Home » Sản phẩm » Điều hòa công nghiệp » Hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin SGAD

Hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sungjin SGAD

Giới thiệu tổng quan hệ thống điều hòa trung tâm SGAD

Hệ thống điều hòa trung tâm SGAD là loại hệ thống chiller sử dụng gió để làm mát tòa nhà. Cũng như hệ thống Chiller Sungjin SGWD sử dụng máy nén Dorin để vận hành chứ không phải Fusheng. Ngoài ra có rất nhiều điểm giống như có 9 dòng với dải công suất từ 50 – 500HP.

Hệ thống Chiller, hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin SGAD là hệ thống điều hòa trung tâm

Kích thước của hệ thống Chiller SGAD cũng bé hơn rất nhiều so với các hệ thống chiller hạ nhiệt bằng gió khác. Thế nhưng vẫn nặng hơn hệ thống Chiller SGWD với tổng cân nặng chỉ từ 338kg – 1714kg. Cả 2 đều thích hợp cho các cửa hàng tiện ích, chung cư, tòa nhà tương đối.

Hệ thống Chiller, hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin SGAD là hệ thống điều hòa trung tâm

Tìm hiểu thêm hệ thống điều hòa trung tâm SGWD Sungjin Hàn Quốc tại đây

Tại Hàn Quốc, máy nén Dorin được Sungjin độc quyền phân phối sản phẩm. Tại Việt Nam, Kikentech độc quyền phần phối sản phẩm Sungjin. Các hệ thống Chiller Sungjin hiện tại sản xuất ở Hàn Quốc và nhập về Việt Nam. Trong giữa năm 2018 sẽ khánh thành nhà máy ở Vũng Tàu và bắt đầu sản xuất tại Việt Nam.

Hệ thống Chiller, hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin SGAD là hệ thống điều hòa trung tâm

Đặc điểm của các sản phẩm Sungjin là vận hành khỏe, ổn định, bền, tiết kiệm điện. Không những thế đối với các máy móc chuyên sử dụng cho kho lạnh còn có thể điều khiển nhiệt độ thông qua smart phone, laptop kết nối internet.

Thông số kỹ thuật chi tiết hệ thống điều hòa trung tâm WGAD

Tuy dải công suất máy nén từ 50 – 500HP nhưng công suất lạnh của máy chỉ từ 17.20kW – 142.7kW. Tức là công suất lạnh cao nhất của hệ thống Chiller sử dụng máy nén Dorin chỉ gần bằng công suất lạnh của hệ thống chiller sử dụng máy nén Fusheng. Như vậy hệ thống Chiller WGAD được xem như hệ thống nhỏ bù vào khoảng công suất lạnh thấp. Xét tại Việt Nam thì đây thực sự là dòng máy hứa hẹn được sử dụng nhiều nhất.

Nhiệt độ bay hơi ở 2ºC, nhiệt độ ngưng tụ 54ºC điều khiển áp lực ngưng tụ bằng công tắc cao áp. Các phụ kiện đi kèm: bộ tách môi chất, bộ thu chất lỏng, bộ lọc khô, bộ sấy lọc, đồng hồ đo dầu, hấp thu rung vào/ra. Thiết bị an toàn: công tắc bảo vệ cao/thấp áp, bảo vệ máy nén quá nóng.

Hệ thống Chiller, hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin SGAD là hệ thống điều hòa trung tâm
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Có thể bạn quan tâm: Tổng quan hệ thống Chiller điều hòa trung tâm Sugnjin Hàn Quốc

Thông tin bổ sung hệ thống điều hòa trung tâm Sungjin SGAD

Hệ thống Chiller Sungjin WGAD hoạt động tại điều kiện chuẩn với nhiệt độ nước lạnh đầu vào 12ºC, đầu ra 7ºC. Hệ thống sử dụng điện thế 3 pha 380V 50Hz, môi chất lạnh R22 để hoạt động.

Trên đây là thông tin tiêu chuẩn chi tiết sản phẩm mà Sungjin cung cấp, quý vị có nhu cầu thay đổi đặc điểm kỹ thuật để phù hợp với tòa nhà hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi sẽ xem xét và sản xuất theo yêu cầu của quý vị.

Chi tiết hệ thống Chiller và báo giá máy móc lạnh công nghiệp quý vị có thể liên hệ tới 0944.899.886. Chúc quý vị lựa chọn được máy móc công nghiệp lạnh hàng đầu Việt Nam tại Kikentech.com.