Home » Tin tức » Giới thiệu cụm máy kho lạnh Sungjin cho các nhà thầu lắp đặt

Giới thiệu cụm máy kho lạnh Sungjin cho các nhà thầu lắp đặt

Cụm máy kho lạnh Sungjin từ lâu là tâm điểm của các nhà thầu lắp đặt kho lạnh. Bởi lẽ chất lượng tuyệt vời, giá thành cạnh tranh và đặc biệt luôn có sẵn hàng trong kho. Các sản phẩm cụm máy kho lạnh luôn sẵn sàng giao tới tận công trình cho quý vị.

Giới thiệu cụm máy kho lạnh Sungjin

Được lắp ráp nguyên cụm tại Hàn Quốc đưa đường tàu thủy về Việt Nam. Công ty Kikentech phân phối tại thị trường này cùng các đại lý cấp 1. Mỗi tháng, công ty Kikentech sẽ nhập một vài container bỏ trong kho để đáp ứng nhu cầu khách hàng lắp đặt kho lạnh.

Trước đây, khi thương hiệu Sungjin mới đến Việt Nam. Nhiều kỹ sư lắp đặt kho lạnh còn e dè về việc chất lượng có đúng như cam kết. Quan trọng hơn là giá cao hơn hẳn so với mấy cụm máy nhập khẩu của Trung Quốc. Nhưng sau lần sử dụng đầu tiên, họ trở thành khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Cụm máy kho lạnh Sungjin hiện được đặt tại 2 kho Hà Nội và TP. HCM. Ngoài ra quý vị có thể tới trực tiếp các đại lý của chúng tôi để xem máy mới. Để xem máy vận hành thế nào quý vị có thể liên hệ chúng tôi để tới các dự án kho lạnh đã hoàn thiện và khởi chạy. Điều này giúp quý vị có cái nhìn khách quan hơn về cụm máy của chúng tôi.

Chiến lược phát triển cụm máy kho lạnh Sungjin tại Việt Nam

Sungjin nhận thấy tiềm năng phát triển lớn tại Việt Nam về thị trường điện lạnh công nghiệp. Vì vậy họ mạnh dạn đầu tư xây dựng luôn nhà máy tại Vũng Tàu. Điều đó cho thấy hãng Sungjin thực sự nghiêm túc về chiến lược phát triển tại Việt Nam.

Xét tại Việt Nam, thương hiệu Sungjin vào sau nhưng được quảng bá rộng rãi. Một phần do công ty Kikentech đẩy mạnh thương hiệu, một phần do chính các nhà thầu lắp đặt, do các khách hàng đã tin tưởng sử dụng đánh giá cụm máy. Từ đó có nên thương hiệu cụm máy kho lạnh Sungjin chất lượng như hiện nay.

Trong thời gian tới, các đại lý phân phối và nhà thầu lắp đặt sẽ tiếp tục hợp tác với chúng tôi để mua cụm máy kho lạnh chất lượng có giá rẻ. Công ty Kikentech cũng hạn chế tối đa làm dự án lắp đặt. Bởi theo cam kết của chúng tôi, khi chúng tôi làm thương mại đồng nghĩa hạn chế tối đa không lắp đặt kho lạnh.

Vấn đề bảo hành bảo trì cụm máy kho lạnh

Theo nguồn tin mới nhất, nhà máy đã hoàn thiện và bắt đầu vận chuyển thiết bị, vật tư, kỹ sư và các vấn đề khác để tiến hành khởi động nhà máy. Việc có nhà máy sản xuất ngay tại Việt Nam cho thấy giá sẽ giảm xuống rất nhiều so với hiện tại. Điều này giúp thương hiệu Sungjin chiếm lĩnh thị trường Việt Nam trong thời gian dài. Ít nhất khi có một thương hiệu khác chịu xây nhà máy trong tương lai.

Đối với các thương hiệu hiện tại trên thị trường điện lạnh Việt Nam. Một phần cũng bị ảnh hưởng của thương hiệu Sungjin nên có hiện tượng giảm giá và cắt bớt, xáo trộn vật tư trước khi lắp thành cụm. Miễn sao có giá cạnh tranh nhất với thương hiệu Sungjin. Chúng tôi phát triển lành mạnh, đảm bảo lợi ích người tiêu dùng. Không đấu đá với thương hiệu bán giá rẻ, không tranh giành với thương hiệu đắt!

Vấn đề bảo hành bảo trì, hãng Sungjin thống nhất bảo hành 3 năm. Đổi mới 100% trong 6 tháng đầu tiên nếu có lỗi. Hơn hết, khi quý vị mua cụm máy còn được chúng tôi gửi file hướng dẫn lắp đặt hoặc tư vấn tận tình cách lắp. Đối với các công trình chưa có đường điện 3 pha sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn, xử lý.

Máy móc kho lạnh Sungjin – thương hiệu số 1 chọn mua cụm máy kho lạnh

Quý vị đang có nhu cầu lắp kho lạnh mà chưa biết nên sử dụng cụm máy nào phù hợp? Liên hệ ngay 0944 899 886 để được tư vấn chi tiết thông số cụm máy áp dụng cho kho quý vị. Sở hữu ngay cụm máy kho lạnh Sungjin cao cấp chất lượng Hàn Quốc giá cực kỳ cạnh tranh, gọi điện giao hàng luôn. Chúc quý khách lựa chọn được cụm máy như muốn, vận hành trường tồn cùng hãng Sungjin chúng tôi!