Home » Sản phẩm Sungjin » Dàn lạnh công nghiệp » Dàn lạnh công nghiệp SUT kiểu dài mỏng tiết kiệm không gian

Dàn lạnh công nghiệp SUT kiểu dài mỏng tiết kiệm không gian

Là dàn lạnh sử dụng cho kho dương, kho mát, kho đông dàn lạnh công nghiệp SUT được đa số người dùng lựa chọn. Với thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng chỉ từ 12Kg đến 30Kg nhưng cực kỳ công dụng cho các kho lạnh vừa và nhỏ. Tại Việt Nam, sản phẩm này cực kỳ được mọi người ưa chuộng bởi là hàng cao cấp của Sungjin Hàn Quốc. Quý vị điểm qua một chút thông tin sản phẩm này cùng Kikentech chúng tôi qua bài dưới đây.

Dàn lạnh công nghiệp SUT, dàn lạnh công nghiệp sut, dàn lạnh sungjin sut

Xem thêm mẫu dàn lạnh kho lạnh Sung Jin SUTS loại nhỏ chuyên dụng và tiết kiệm không gian kho lạnh vừa và nhỏ

Các dòng sản phẩm chính của dàn lạnh công nghiệp SUT

Dàn lạnh công nghiệp SUT có tổng cộng 6 dòng gồm:

  • Dàn lạnh công nghiệp SUT-005 E*P*E1
  • Dàn lạnh công nghiệp SUT-007 E*P*E1
  • Dàn lạnh công nghiệp SUT-010 E*P*E1
  • Dàn lạnh công nghiệp SUT-015 E*P*E1
  • Dàn lạnh công nghiệp SUT-020 E*P*E1
  • Dàn lạnh công nghiệp SUT-030 E*P*E1

Dàn lạnh sungjin, dàn lạnh sut, dàn lạnh sungjin sutHình ảnh dàn lạnh công nghiệp SUT xuất hiện tại triễn lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin tại Hồ Chí Minh.

Thông số kỹ thuật chi tiết dàn lạnh công nghiệp SUT

Được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, sản phẩm được lựa chọn với nhiều đặc điểm nổi bật như: Nhẹ, vỏ hộp chắc chắn, kích thước + công suất linh động, thời gian sử dụng ổn định, lâu dài.

Dàn lạnh sungjin, dàn lạnh sut, dàn lạnh sungjin sut

Giải thích bảng công suất lạnh mà dàn lạnh SUT đạt được

Dựa vào hình ảnh dưới chúng tôi cung cấp, quý vị có thể thấy được công suất từng dòng máy cụ thể. Dàn lạnh SUT có công suất từ 0.5HP – 3HP dùng cho kho diện tích nhỏ. Với sản phẩm này này công suất quý vị có được từ 0.37kW – 2.2kW. Nhiệt độ trong phòng ghi ở cột thứ 2 tương ứng với từng loại máy áp dụng cho từng loại nhiệt độ trong phòng là kho dương, kho mát, kho đông (5°C, -10°C và -25°C).

Là loại dàn lạnh sử dụng cho kho có diện tích nhỏ . Tại Việt Nam các tính thể tích kho lạnh khá đơn giản, quý vị lấy diện tích mặt sàn x2,5m đến 3m chiều cao. Đa số là mọi người làm 2,5m chiều cao nên thể tích áp dụng cho dòng máy này là 6.5m³ – 37m³ (kho dương), 5m³ – 28m³ (kho mát), 4m³ – 22m³ (kho đông). Cùng một loại máy, việc nhiệt độ giảm xuống càng sâu thì thể tích càng bé để đảm bảo nhiệt độ trong phòng là điều tất yếu.

Dàn lạnh công nghiệp SUT, dàn lạnh sungjin sut
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Dàn lạnh công nghiệp SUT, dàn lạnh công nghiệp sut, dàn lạnh sungjin

Hình ảnh sản phẩm dàn lạnh SUT trên bản vẽ.

Giải thích thông số kỹ thuật dàn lạnh SUT

Các thông số cơ bản được liệt kê cụ thể phía dưới theo từng loại máy công suất áp dụng cho từng kho khác nhau. Là loại dàn lạnh giải nhiệt bằng điện trở áp dụng với kho đông.

Dàn lạnh công nghiệp SUT, dàn lạnh công nghiệp sut, dàn lạnh sungjin sut
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Cùng tìm hiểu hướng dẫn cách lắp đặt dàn lạnh Sungjin tại đây

Thông tin bổ sung dàn lạnh công nghiệp SUT Sungjin

Với các doanh nghiệp có kho đông lạnh nhỏ và vừa cần sử dụng dàn lạnh thì không thể bỏ qua dàn lạnh công nghiệp SUT được. Giá cả phải chăng, chất lượng vượt trội, vỏ nhôm cao cấp cực kỳ chắc chắn. Lại có rất nhiều kích thước khác nhau phù hợp với kho đông lạnh của quý vị.

Hệ thống xả đá của dàn lạnh có riêng máy làm nóng, khiến cho đá không thế đọng lại trên dàn lạnh được. Điều này giúp không khí trong kho đông luôn được đảm bảo mà không hề cản trở dòng nhiệt độ hay máy.

Dàn lạnh công nghiệp SUT, dàn lạnh công nghiệp sut, dàn lạnh sungjin sut

Trên đây là thông tin tiêu chuẩn chi tiết sản phẩm mà Sungjin cung cấp, quý vị có nhu cầu thay đổi đặc điểm kỹ thuật để phù hợp với kho lạnh hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi sẽ xem xét và sản xuất theo yêu cầu của quý vị.

Một lưu ý nữa là máy chỉ sử dụng điện 1 pha 220V, điện năng tiêu thụ cũng phải chăng. Quý vị có nhu cầu mua dàn lạnh công nghiệp SUT của Sungjin hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline 0944.899.886. Chúc quý vị lựa chọn được máy móc công nghiệp lạnh hàng đầu Việt Nam tại công ty chúng tôi.