Home » Sản phẩm Sungjin » Dàn lạnh công nghiệp » Dàn lạnh công nghiệp SUTD (Slim Standard Type) Sungjin

Dàn lạnh công nghiệp SUTD (Slim Standard Type) Sungjin

Dàn lạnh công nghiệp SUTD (Slim Standard Type) Sungjin là dàn lạnh sử dụng cho kho đông lạnh. Với dải nhiệt độ từ -15 đến -25ºC sử dụng công suất lớn hơn dàn lạnh SUT. Có thể xem dàn lạnh SUTD như là người anh của SUT khi kích thước, cân nặng đều vượt trội hơn. Cả 2 đều sử dụng trong kho đông lạnh nhưng xét về độ ổn định thì SUTD có phần nhỉnh hơn, cấu tạo cũng đặc biệt hơn. Cụ thể chi tiết sản phẩm dàn lạnh đông lạnh SUTD quý vị cùng tham khảo vói Kikentech bài dưới đây!

SUTD

Tham khảo thêm dòng sản phẩm dàn lạnh công nghiệp Sungjin SUT tại đây

Các dòng sản phẩm chính của dàn lạnh công nghiệp SUTD

Vỏ dàn lạnh làm bằng nhôm tĩnh điện, ko bị mòn gỉ với thời gian sử dụng lên tới 20 năm. Một đặc điểm khác biệt của SUTD là có thêm loại máy chạy công suất 5HP với 4 quạt. Có 6 dòng sản phẩm chính gồm 1 quạt, 2 quạt, 3 quạt, và 4 quạt. Cụ thể:

  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-007E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-010E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-015E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-020E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-030E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUTD-050E*B

Dàn lạnh công nghiệp SUTD (Slim Standard Type) Sungjin tiêu chuẩn Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật chi tiết dàn lạnh công nghiệp SUTD Sungjin

Với 6 dòng sản phẩm chính và 4 loại riêng biệt, dàn lạnh đông lạnh SUTD là sản phẩm có cấu tạo khá phức tạp so với các dòng máy khác sử dụng trong kho đông lạnh. So với SUT thì kích thước lẫn cân nặng có chút hơn nhưng cũng không hơn là bao nhiêu với trọng lượng tối đa chỉ 35Kg. Các doanh nghiệp có kho đông lạnh vừa và nhỏ sử dụng loại này thì quá hợp lý. Thông số kỹ thuật chi tiết như sau:

Dàn lạnh công nghiệp SUTD (Slim Standard Type) Sungjin tiêu chuẩn Hàn Quốc 2
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Xem chi tiết thông tin kỹ thuật dàn lạnh công nghiệp Sungjin SUD

Thông tin bổ sung dàn lạnh công nghiệp SUTD thương hiệu Sungjin

Dàn lạnh kho đông lạnh SUTD xứng đáng là bậc đàn anh của dàn lạnh công nghiệp SUT. Không chỉ vượt trôi hơn về thông số kỹ thuật mà còn đa dạng trong thiết kế.

Hệ thống xả đá của dàn lạnh có chuyển đổi nhiệt độ để tránh quá nhiệt. Vì vậy không có hiện tượng đóng băng các thanh hay vỏ của dàn lạnh.

Dàn lạnh đông lạnh SUTD sử dụng dòng điện 1 pha 220V. Trên đây là một số thông tin giới thiệu qua về sản phẩm dàn lạnh SUTD thương hiệu Sungjin của chúng tôi. Quý vị cần tư vấn hoặc có nhu cầu mua vui lòng liên hệ 0944.899.886. Chúc quý vị lựa chọn được vật tư máy móc lạnh công nghiệp tại công ty chúng tôi.