Home » Sản phẩm Sungjin » Dàn lạnh công nghiệp » Dàn lạnh công nghiệp Sungjin SUK-W xả đá bằng nước

Dàn lạnh công nghiệp Sungjin SUK-W xả đá bằng nước

Dàn lạnh công nghiệp cấp đông Sungjin SUK-W hay còn gọi là dàn lạnh SUK-W*D cũ là dàn lạnh cấp đông nhanh chóng, tiên tiến nhất tính tới thời điểm hiện tại của Sungjin cung cấp. Dàn lạnh công nghiệp SUK-W cùng với Dàn lạnh công nghiệp SUK-A gần như có mặt trong toàn bộ kho cấp đông. Với trọng lượng nặng hơn SUK-A bởi chiều rộng của máy có lớn hơn một chút. Công suất và nhiệt độ cũng như mọi thứ gần như tương đồng nhau chỉ khác một chút ở hệ thống xả đá. Quý vị hãy cùng tìm hiểu dàn lạnh cấp đông SUK-W này cùng Sungjin chúng tôi điểm qua.

Dàn lạnh công nghiệp cấp đông Sungjin SUK-W (SUK-B cũ) xả đá bằng nước. dàn lạnh sungjin, dàn lạnh SUK-W

Tham khảo thêm sản phẩm dàn lạnh kho lạnh Sung Jin SUK-WD (tên gọi cũ của dàn lạnh này)

Các dòng sản phẩm chính của dàn lạnh công nghiệp SUK-W

Dàn lạnh công nghiệp SUK-W Sungjin cũng như SUK-A gồm 9 dòng sản phẩm tương ứng 9 mức công suất từ 10 – 50HP:

  • Dàn lạnh công nghiệp K-100 W*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-150 W*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-200 W*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-250 W*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-300 W*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-350 W*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-400 W*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-450 W*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-500 W*A*E5

Dàn lạnh công nghiệp cỡ lớn SUK-W quạt hướng trục, có ống, xả đá bằng nước

Thông số kỹ thuật dàn lạnh cấp đông SUK-W của các dòng

Không khác nhiều so với dàn lạnh cấp đông SUK-A chỉ có chiều rộng lớn hơn nên trọng lượng cũng nặng hơn một chút. Cụ thể thông số kỹ thuận dàn lạnh công nghiệp SUK-W như sau:

Dàn lạnh công nghiệp cỡ lớn SUK-W quạt hướng trục, có ống, xả đá bằng nước

Giải thích bảng công suất lạnh mà dàn lạnh Sungjin SUK-W đạt được

Dựa vào hình ảnh dưới chúng tôi cung cấp, quý vị có thể thấy được công suất từng dòng máy cụ thể. Cách tính công suất quý vị lấy số công suất x 0.75 sẽ ra số kW. Với sản phẩm này này công suất quý vị có được từ 7.5kW – 37kW. Nhiệt độ trong phòng ghi ở cột thứ 2 tương ứng với từng loại máy áp dụng cho từng loại nhiệt độ trong phòng là kho mát, kho đông, kho cấp đông (-10°C, -25°C và -40°C).

Cột khoảng trống giữa các lá nhôm quý vị không cần để ý tới, chỉ cần để ý tới cột diện tích mặt sàn. Tại Việt Nam các tính thể tích kho lạnh khá đơn giản, quý vị lấy diện tích mặt sàn x2,5m đến 3m chiều cao. Đa số là mọi người làm 2,5m chiều cao nên thể tích áp dụng cho dòng máy này là 100m³ – 700m³.

Dàn lạnh công nghiệp cỡ lớn SUK-W quạt hướng trục, có ống, xả đá bằng nước
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Dàn lạnh công nghiệp cỡ lớn SUK-W quạt hướng trục, có ống, xả đá bằng nước

Hình ảnh sản phẩm dàn lạnh Sungjin SUK-W trên bản vẽ.

Giải thích thông số kỹ thuật dàn lạnh Sungjin SUK-W

Các thông số cơ bản được liệt kê cụ thể phía dưới theo từng loại máy công suất áp dụng cho từng kho khác nhau. Là loại dàn lạnh giải nhiệt bằng điện trở áp dụng với toàn bộ kho mát, đông, cấp đông.

Dàn lạnh công nghiệp cỡ lớn SUK-W quạt hướng trục, có ống, xả đá bằng nước
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Xem thêm sản phẩm dàn lạnh kho lạnh Sung Jin SUK-A cao cấp xả đá bằng điện trở

Thông tin bổ sung dàn lạnh cấp đông SUK-W Sungjin

Điểm khác biệt lớn nhất với dàn lạnh cấp đông SUK-A là hệ thống xả đá bằng điện trở thanh đốt (làm nóng để không bị đóng băng). Còn như của SUK-W là sử dụng nước nóng chảy qua (làm băng không đóng trên thanh). Vì vậy dàn lạnh SUK-W có phần tốn điện năng hơn, nhưng bù lại hiệu quả và chất lượng ưu việt hơn hẳn.

Nhiệt độ sâu nhất là -40°C nên dùng cho các kho lạnh cấp đông lớn. Vỏ ngoài dàn lạnh sử dụng sắt cao cấp chống ăn mòn kim loại cực bền. Hệ thống điện trong và ngoài kết nối với nhau chặt chẽ dễ dàng lắp đặt nhưng khó hư hỏng được. Dàn lạnh có thể đặt trên trần hoặc sàn kho lạnh đều được.

Đối với các dòng máy từ 10HP – 45HP kho mát sử dụng 2 quạt còn từ kho đông 45HP – cấp đông 50HP sử dụng 3 quạt để đảm bảo hiệu quả đông lạnh.

Tại Việt Nam, máy sử dụng dòng điện 1 pha 220V 50Hz hoặc 3 pha 380V 50Hz. Vì vậy ký hiệu chi tiết từng sản phẩm là số 5 cuối cùng chứ không phải số 3 (số 3 là 380V 60Hz điện thế sử dụng tại Hàn Quốc).

Trên đây là thông tin tiêu chuẩn chi tiết sản phẩm mà Sungjin cung cấp, quý vị có nhu cầu thay đổi đặc điểm kỹ thuật để phù hợp với kho lạnh hãy liên hệ tới chúng tôi để được tư vấn thêm. Chúng tôi sẽ xem xét và sản xuất theo yêu cầu của quý vị.

Quý vị nắm rõ hơn các thông tin khác có thể liên hệ tới 0944.899.886. Kikentech là đơn vị chuyên cung cấp vật tư, máy móc lạnh công nghiệp cao cấp của Sungjin. Chúc quý vị lựa chọn được máy móc công nghiệp lạnh hàng đầu Việt Nam tại công ty chúng tôi.