Home » Sản phẩm Sungjin » Dàn lạnh công nghiệp » Dàn lạnh công nghiệp Sungjin SUK-A xả đá bằng điện trở

Dàn lạnh công nghiệp Sungjin SUK-A xả đá bằng điện trở

Dàn lạnh công nghiệp SUK-A Sungjin hay còn gọi là dàn lạnh SUK-D/DUCT (cũ) là dàn lạnh chuyên sử dụng cho kho cấp đông bởi đặc điểm làm lạnh nhanh, nhiệt độ xuống nhanh và ổn định. Ngoài dàn lạnh công nghiệp SUK-A hiện tại Sungjin còn có thêm dàn lạnh cấp đông SUK-W cũng cùng công dụng như vậy. Cụ thể sản phẩm này như thế nào, hãy cùng Kikentech điểm qua đôi chút về sản phẩm này nhé!

Dàn lạnh cấp đông SUK-A, dàn lạnh Sungjin SUK-A dàn lạnh cấp đông

Tìm hiểu thêm dòng sản phẩm dàn lạnh kho lạnh Sung Jin SUK-W xả đá bằng nước khỏe vô đối

Các dòng sản phẩm chính của dàn lạnh công nghiệp SUK-A

Dàn lạnh công nghiệp SUK-A Sungjin gồm 9 dòng sản phẩm tương ứng 9 mức công suất từ 10 – 50HP cụ thể như sau:

  • Dàn lạnh công nghiệp K-100 E*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-150 E*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-200 E*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-250 E*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-300 E*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-350 E*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-400 E*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-450 E*A*E5
  • Dàn lạnh công nghiệp K-500 E*A*E5

dàn lạnh cấp đông sungjin SUK-A

Thông số kỹ thuật dàn lạnh công nghiệp SUK-A của các dòng

Là sản phẩm chuyên dụng lắp đặt trong các kho cấp đông vì vậy thông số kỹ thuật của dàn lạnh cấp đông SUK-A của Sungjin cũng cực kỳ đặc biệt. Cụ thể:

Dàn lạnh công nghiệp cỡ lớn SUK-A quạt hướng trục, có ống, xả đá điện trở

Giải thích bảng công suất lạnh mà dàn lạnh nhóm SUK-A đạt được

Dựa vào hình ảnh dưới chúng tôi cung cấp, quý vị có thể thấy được công suất từng dòng máy cụ thể. Cách tính công suất quý vị lấy số công suất x 0.75 sẽ ra số kW. Với sản phẩm này này công suất quý vị có được từ 7.5kW – 37kW. Nhiệt độ trong phòng ghi ở cột thứ 2 tương ứng với từng loại máy áp dụng cho từng loại nhiệt độ trong phòng là kho mát, kho đông, kho cấp đông (-10°C, -25°C và -40°C).

Cột khoảng trống giữa các lá nhôm quý vị không cần để ý tới, chỉ cần để ý tới cột diện tích mặt sàn. Tại Việt Nam các tính thể tích kho lạnh khá đơn giản, quý vị lấy diện tích mặt sàn x2,5m đến 3m chiều cao. Đa số là mọi người làm 2,5m chiều cao nên thể tích áp dụng cho dòng máy này là 100m³ – 700m³.

Dàn lạnh công nghiệp SUK-A Sungjin tiêu chuẩn Hàn Quốc
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Dàn lạnh cấp đông Sungjin SUK-A

Hình ảnh sản phẩm dàn lạnh SUK-A trên bản vẽ.

Giải thích thông số kỹ thuật dàn lạnh SUK-A

Các thông số cơ bản được liệt kê cụ thể phía dưới theo từng loại máy công suất áp dụng cho từng kho khác nhau. Là loại dàn lạnh giải nhiệt bằng điện trở áp dụng với toàn bộ kho mát, đông, cấp đông.

Dàn lạnh công nghiệp SUK-A Sungjin tiêu chuẩn Hàn Quốc
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Tìm hiểu thêm dàn lạnh kho lạnh Sung Jin SUK-P phù hợp cho mọi loại kho lạnh tại Việt Nam

Các thông tin bổ sung cho sản phẩm dàn lạnh cấp đông SUK-A

Nhiệt độ sâu nhất mà dàn lạnh cung cấp được là -40°C vì vậy chuyên sử dụng cho các kho cấp đông lớn. Vỏ ngoài dàn lạnh sử dụng sắt cao cấp chống ăn mòn kim loại cực bền, phải nói là kho lạnh có hỏng sau vài chục năm thì dàn lạnh vẫn nguyên.

Loại sản phẩm này có thể đặt trên trần hoặc sàn kho lạnh đều được. Khi nhiệt độ xuống nhiệt độ quá thấp, các thanh kệ sẽ bị đóng đá. Dàn lạnh cấp đông SUK-A có hệ thống làm nóng kệ bằng điện trở để tan đá và lưu thông nhiệt nên quý vị yên tâm sử dụng.

Đối với các dòng máy từ 10HP – 45HP kho mát sử dụng 2 quạt còn từ kho đông 45HP – cấp đông 50HP sử dụng 3 quạt để đảm bảo hiệu quả đông lạnh.

Tại Việt Nam, máy sử dụng dòng điện 1 pha 220V 50Hz hoặc 3 pha 380V 50Hz. Vì vậy ký hiệu chi tiết từng sản phẩm là số 5 cuối cùng chứ không phải số 3 (số 3 là 380V 60Hz điện thế sử dụng tại Hàn Quốc).

Quý vị có nhu cầu lắp kho đông lạnh, kho cấp đông hay mua dàn lạnh cấp đông hãy liên hệ ngay tới công ty Kikentech chúng tôi qua đường dây nóng 0944.899.886. Chúc kho cấp đông của quý vị chạy ổn định, sử dụng lâu dài cùng với dàn lạnh cấp đông của chúng tôi!