Home » Sản phẩm Sungjin » Dàn lạnh công nghiệp » Dàn lạnh công nghiệp SUD (Standard Type) Sungjin Hàn Quốc

Dàn lạnh công nghiệp SUD (Standard Type) Sungjin Hàn Quốc

Dàn lạnh công nghiệp SUD (Standard Type) Sungjin là loại phổ biến nhất trên thị trường. Cùng nằm trong loại dàn lạnh sử dụng cho kho đông lạnh nhưng dàn đông lạnh SUD được sử dụng cho kho lạnh có kích thước trung bình. Rất nhiều đặc điểm khác biệt mà quý vị sẽ lựa chọn ngay dàn lạnh công nghiệp SUD của Sungjin qua bài viết này. Cụ thế vì sao, hãy cùng phám khá sản phẩm này cùng Kikentech!

Dàn lạnh công nghiệp SUD (Standard Type) Sungjin tiêu chuẩn Hàn Quốc - dàn lạnh đông lạnh SUD

Xem thêm các thông số kỹ thuật của dàn lạnh công nghiệp Sungjin SUTD

Các dòng sản phẩm chính của dàn lạnh đông lạnh SUD Sungjin

Đã là sản phẩm được ưa chuộng nhất thị trường đồng nghĩa với việc đa dạng các dòng sản phẩm. Đặc biệt hơn phải đáp ứng được mọi yêu cầu cần thiết của một kho lạnh. Đáp ứng yêu cầu càng nhiều, các dòng sản phẩm cũng bắt buộc tăng lên theo đó. Một dàn đông lạnh SUD gồm 9 dòng và chia làm 3 loại: 1 quạt, 2 quạt, 3 quạt. Cụ thể:

  • Dàn lạnh công nghiệp SUD-020E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUD-030E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUD-040E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUD-050E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUD-075E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUD-100E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUD-120E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUD-150E*B
  • Dàn lạnh công nghiệp SUD-200E*B

Dàn lạnh công nghiệp SUD (Standard Type) Sungjin tiêu chuẩn Hàn Quốc

Thông số kỹ thuật chi tiết dàn lạnh công nghiệp SUD (Standard Type)

Với công suất trải dài từ 2 – 20HP nhưng theo khảo sát phần lớn ở 12 – 20HP chiếm đa số. Với công suất này quý vị có thể lắp kho lạnh từ 50 – 100 khối thoải mái mà không có sự hao hụt hay thừa gì cả. Kích thước dưới 100 khối cũng là loại mà đa số doanh nghiệp vừa và nhỏ lựa chọn. Vì vậy một phần cũng lý giải được vì sao sản phẩm này lại phổ biến như vậy. Thông số kỹ thuật chi tiết của dàn lạnh đông lạnh SUD thương hiệu Sungjin Hàn Quốc như sau:

Dàn lạnh công nghiệp SUD (Standard Type) Sungjin tiêu chuẩn Hàn Quốc 2
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Cùng tìm hiểu các thông số kỹ thuật dàn lạnh công nghiệp Sungjin SUM

Thông tin bổ sung dàn lạnh kho đông SUD (Standard Type)

Với các dòng sản phẩm đa dạng như vậy, không một kho lạnh nào mà kho đông SUD bỏ qua tầm ngắm. Giá cả phải chăng, chất lượng cao cấp nhập khẩu 100% Hàn Quốc. Chắc chắn tại Việt Nam không thể có chỗ nào sản xuất được sản phẩm chất lượng như vậy được.

Dàn lạnh công nghiệp SUD của Sungjin thường được sử dụng với kích thước kho trung bình, vừa và tương đối. Vỏ bằng nhôm cao cấp không thể gỉ hay cong vênh trong 10 năm. Hệ tống xả đá bằng nước nóng giống của các loại kho cấp đông cao cấp (nhiệt độ -20 đến -40°C).

Dàn lạnh có thể sử dụng điện 1 pha và 3 pha. Quý vị có nhu cầu mua vật tư kho lạnh hay mọi máy móc ngành lạnh công nghiệp hãy liên hệ ngay theo Hotlien 0944.899.886 để được tư vấn miễn phí. Lựa chọn Kikentech là lựa chọn vật tư lạnh công nghiệp cao cấp chính hiệu Hàn Quốc. Chúc kho lạnh quý vị vận hành khỏe, sử dụng bền lâu với thời gian.