Home » Sản phẩm » Dàn lạnh kho lạnh » Dàn lạnh công nghiệp ECO

Dàn lạnh công nghiệp ECO

Dàn lạnh công nghiệp ECO

Công Ty KIKENTECH nhập khẩu, phân phối dàn lạnh công nghiệp ECO sản xuất ở Italia. Với các đặc tính dàn trao đổi nhiệt hiệu suất cao, thiết kế với biên dạng cánh nhôm đặc biệt. Dàn lạnh với dãy công suất từ 1.05 đến 57KW, dàn lạnh dùng glycol và Co2…

Lợi ích của việc lắp đặt dàn lạnh công nghiệp ECo

Ngày nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ  đời sống người dân được cải thiện. Đặc biệt là về sinh hoạt và lao động sản xuất. Việc dự trữ hay bảo quản các nông sản, thực phẩm hay chế biến thủy hải sản đều phải dựa vào các kho lạnh. Vì thế  điện lạnh đã trở thành một nhu cầu thiết đáng trong đời sống hiện nay.

Dàn lạnh công nghiệp ECO

Việc lắp đặt dàn lạnh công nghiệp ECO cho kho lạnh là điều cực kỳ quan trọng. Bởi có nhiều dàn lạnh ứng dụng trong các kho lạnh bảo quản các nguyên liệu khác nhau. Việc điều chỉnh nhiệt độ bằng cảm biến trong van tiết lưu của dàn lạnh sao cho kho lạnh làm việc ở nhiệt độ thích hợp. Vì thế việc chọn dàn lạnh là một vấn đề không dễ đối với người sử dụng.

Tham khảo thêm cách chọn mua cụm dàn lạnh công nghiệp giá rẻ tại đây

Cấu tạo của dàn lạnh công nghiệp ECO

Dàn lạnh công nghiệp ECO có vỏ máy được làm bằng hợp kim nhôm, Inox. Dàn lạnh công nghiệp ECO sử dụng quạt ly tâm cho tốc độ gió cao, đo đạt tiêu chuẩn CECOMAF GT6-001 tại phòng LAB của nhà máy ECO… Nhiệt độ làm việc của dàn lạnh công nghiệp ECO xuống tới – 40°C.

Dàn lạnh công nghiệp ECO được Kikentech cung cấp với chất lượng tuyệt đối. Thi công lắp đặt kho lạnh giờ đây đơn giản hơn. Dàn lạnh công nghiệp ECO/ Sungjin

Thi công lắp đặt kho lạnh cùng Kikentech

Kikentech là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh được người dân Việt Nam đánh giá là công ty uy tín nhất. Quý vị có thể bắt gặp các công trình kho lạnh của chúng tôi khắp mọi tỉnh thành trên toàn quốc. Dàn lạnh chúng tôi thường sử dụng để lắp là loại cụm dàn lạnh công nghiệp Sungjin. Một sản phẩm ưu việt hơn dàn lạnh ECO nhưng ít người biết đến vì sản phẩm này mới về Việt Nam.

Dàn lạnh công nghiệp ECO được Kikentech cung cấp với chất lượng tuyệt đối. Thi công lắp đặt kho lạnh giờ đây đơn giản hơn. Dàn lạnh công nghiệp ECO/ Sungjin

Tham khảo thêm cách chọn dàn lạnh công nghiệp để lắp đặt kho lạnh

Dàn lạnh công nghiệp Sungjin vận hành êm khỏe, ổn định có chế độ xả đá phù hợp và tiết kiệm 40% điện năng. Hiện tại công ty Kikentech độc quyền phân phối sản phẩm Sungjin tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất tại Vũng Tàu trên công nghệ và dây chuyền sản xuất Hàn Quốc. Giá thành dàn lạnh Sungjin rẻ hơn các loại nhập khẩu từ nước ngoài nhưng chất lượng lại vượt trội hơn hẳn.

Quý vị có nhu cầu thi công lắp đặt kho lạnh hay mua các dàn lạnh công nghiệp cao cấp liên hệ 0944.899.886 để biết thêm thông tin chi tiết. Kikentech đồng hành cùng quý vị trên mọi công trình chất lượng.