Home » Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM Sungjin Hàn Quốc cho kho mát

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM Sungjin Hàn Quốc cho kho mát

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-***SM (DORIN Semi-Hermetic Reciprocating Air Cooled Package Condensing Unit (Medium Temp)) là một trong những cụm máy nén dàn ngưng thuộc dạng “khủng” của Sungjin. Được sản xuất theo tiêu chuẩn và dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc. Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM thường sử dụng cho các kho cấp đông.

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM Sungjin Hàn Quốc cỡ lớn

Cùng tìm hiểu thêm cụm máy nén dàn ngưng SRI Sungjin Hàn Quốc tại đây

Cấu tạo Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM Sungjin Hàn Quốc

Cấu tạo đặc biệt của cụm máy SSPD-SM Sungjin Hàn Quốc cũng rất đặc biệt. Với 2 quạt ở trên, hệ thống màng lưới bảo vệ. Phía dưới có cụm máy nén và cũng sử dụng bình ga R-22. Kích thước cụm máy đồ độ đúng nghĩa “cỡ lớn” và cân nặng có thể lên tới 1 tấn.

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM Sungjin Hàn Quốc cỡ lớn 2

Thông số kỹ thuật chi tiết cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM Hàn Quốc

Để nhiệt độ có thể xuống tới -40°C bắt buộc kho lạnh phải sử dụng một cụm máy thật đặc biệt. Đó là một cụm máy cỡ lớn mới có thể đáp ứng được nhiệt độ rất thấp của kho cấp đông. Và cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM Hàn Quốc đã làm được điều này. Thông số kỹ thuật cụ thể như sau:

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM Sungjin Hàn Quốc cỡ lớn 3
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Có thể bạn quan tâm: Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Sungjin Hàn Quốc chuyên dụng cho kho lạnh

Thông tin bổ sung cụm máy SHPUC Sungjin Hàn Quốc

Với công suất từ 5 – 30HP, Cụm máy SSPD-SM có thể sử dụng cho kho cấp đông lên tới 250 khối. Số lượng 250 khối có sức chứa rất lớn nên quý vị cân nhắc cụ thể. Quý vị chỉ sử dụng dòng điện 3 pha 380V để vận hành cụm máy.

Máy có thể đặt trong nhà, ngoài trời, Kikentech cam kết 20 năm cũng không hỏng được. Chi tiết quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0944.899.886. Chúc kho lạnh của quý vị vận hành khỏe, sử dụng bền lâu theo năm tháng cùng vật tư kho lạnh Kikentech.