Home » Sản phẩm » Cụm máy kho lạnh » Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Sungjin Hàn Quốc cho kho lạnh

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Sungjin Hàn Quốc cho kho lạnh

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL (DORIN Semi-Hermetic Reciprocating Air Cooled Package Condensing Unit (Low Temp)) được xem như là dòng máy cấp đông đời cao hơn SSPD-SM. Nhiệt độ khi vận hành cụm máy thì trong kho lạnh chỉ còn -5℃ đến -40℃. Một nhiệt độ mà máy móc tại Việt Nam chưa thể sản xuất được mà phải nhập khẩu nguyên cụm của Hàn Quốc.

Kikentech là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của Sungjin tại Việt Nam. Bất kỳ sản phẩm điện lạnh công nghiệp nào quý vị cần tìm chúng tôi đều có thể cung cấp cho bạn. Vậy cụ thể cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL chi tiết thế nào, mời quý vị cùng tham khảo phía dưới.

 

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Sungjin Hàn Quốc cỡ lớn

Tìm hiểu thêm cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM Sungjin Hàn Quốc chuyên dụng cho kho mát

Cấu tạo cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Sungjin Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Hàn Quốc có kích thước hơn 2 mét, cân nặng lên tới 1 tấn. Với cấu tạo chính gồm 2 quạt phía trên, xung quanh có màng lưới và cụm máy phía dưới. Bộ phận ngưng tụ bằng máy làm lạnh không khí tuần hoàn bán không trực tiếp. Sử dụng bình ga R-22 và không khí trong kho lạnh luôn đạt ngưỡng -5℃ đến -40℃.

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Sungjin Hàn Quốc cỡ lớn 2

Thông số kỹ thuật chi tiết cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Sungjin Hàn Quốc có 8 loại phân theo công suất. Khác với SSPD-SM có thêm 1 loại 15 công suất nhưng nhìn chung kích thước 2 cụm tương đồng nhau. Chỉ khác nhiệt độ của cụm SSPD-SL này xuống sâu hơn, nhanh hơn so với SSPD-SM. Cụ thể thông số kỹ thuật chi tiết như sau:

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Sungjin Hàn Quốc cỡ lớn 3
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Cùng tìm hiểu thêm cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SF Sungjin Hàn Quốc chuyên dụng cho kho cấp đông.

Thông tin bổ sung cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Hàn Quốc

Với công suất mà cụm máy cung cấp quý vị có thể lắp cho kho lạnh từ 150 đến 250 khối thoải mái. Giống với SSPD-SL, điện thế sử dụng 3 pha 380V và đặt ở trong nhà, ngoài trời đều được. Đặc tính của các cụm máy do chúng tôi cung cấp đều nhập khẩu 100% của Sungjin Hàn Quốc.

Quý vị có nhu cầu mua cụm máy nén dàn ngưng có thể liên hệ tới 0944.899.886. Chúc kho lạnh của quý vị vận hành êm khỏe bền lâu cùng vật tư máy móc do Kikentech cung cấp!