Home » Sản phẩm » Cụm máy kho lạnh » Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SF Sungjin Hàn Quốc cho kho cấp đông

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SF Sungjin Hàn Quốc cho kho cấp đông

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SF (DORIN Semi-Hermetic Reciprocating Air Cooled Package Condensing Unit (2-Stage, Freezing Temp)) là cụm máy tiên tiến nhất tại thời điểm hiện tại của thương hiệu Sungjin. Với nhiệt độ kho cấp đông trung bình khoảng từ -25 đến -55°C. Hiếm có đất nước nào có thể cung cấp được cụm máy nén hạ được nhiệt độ thấp như vậy chứ chưa nói tới Việt Nam hi vọng sản xuất.

Tất cả các máy móc, vật tư lạnh công nghiệp mà Kikentech cung cấp ra thị trường đều nhập khẩu từ Hàn Quốc. Kikentech cũng là đại lý phân phối độc quyền các dòng sản phẩm của hãng Sungjin. Dưới đây là thông tin chi tiết của sản phẩm Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SF Sungjin Hàn Quốc. Sản phẩm cụm máy nén cao cấp nhất thời điểm hiện tại của Sungjin.

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SF Sungjin Hàn Quốc cỡ lớn

Tìm hiểu thêm cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SL Sungjin Hàn Quốc chuyên dụng cho mọi kho lạnh lớn

Cấu tạo cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SF Sungjin Hàn Quốc

Để xứng đáng với danh hiệu đứng đầu các cụm máy nén dàn ngưng, SSPD-SF sử dụng 3 quạt, 2 chế độ làm lạnh cực nhanh. Các giá trị COP cao, độ rung thấp và không gây tiếng ồn. Tối ưu hóa năng động của các dòng chảy trong dòng chảy của DORIN.

Với kích thước lên tới hơn 2 mét rưỡi, cân nặng tối đa lên tới hơn 1 tấn. Đây quả thực là một cỗ máy lạnh công nghiệp “cỡ lớn” đúng cả nghĩa đen lẫn bóng.

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SF Sungjin Hàn Quốc cỡ lớn 2

Thông số kỹ thuật chi tiết cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM Hàn Quốc

Sử dụng bình ga R404A làm lạnh siêu tốc và mạnh, gần như mọi thứ cho vào kho lạnh sau 3 phút là bắt đầu đóng đá. Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SM được ưu tiên sử dụng công suất từ 15-30HP. Tương ứng với kho cấp đông 170 đến 250 khối. Nếu kho quý vị lớn hơn có thể sử dụng nhiều cụm để đảm bảo nhiệt độ đạt chỉ tiêu.

Thông số kỹ thuật chi tiết của cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SF Sungjin Hàn Quốc như sau:

Cụm máy nén dàn ngưng SSPD-SF Sungjin Hàn Quốc cỡ lớn 3
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Xem thêm Hướng dẫn cách lắp đặt cụm máy kho lạnh Sungjin Hàn Quốc chi tiết nhất

Thông tin bổ sung cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Sungjin Hàn Quốc

Quý vị chỉ sử dụng dòng điện 3 pha 380V để vận hành cụm máy và sử dụng ga R404A. Thông số còn lại tương đối giống với các cụm máy nén dang ngưng khác.

Chi tiết quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0944.899.886. Chúc kho lạnh của quý vị vận hành khỏe, sử dụng bền lâu theo năm tháng cùng vật tư kho lạnh Kikentech.