Home » Sản phẩm » Cụm máy kho lạnh » Cụm máy nén dàn ngưng SRI Sungjin Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SRI Sungjin Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SRI* (SAMSUNG Hermetic Rotary Air Cooled Package Condensing Unit) thoạt nhìn bề ngoài trông giống như máy điều hòa bình thường. Nhưng thực tế nó là loại máy công nghiệp với công suất nhỏ chuyên dùng cho kho lạnh tầm 20 khối trở xuống. Một sản phẩm thuyệt vời vừa đủ dùng cho mọi cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Cụ thể sản phẩm này như thế nào, hãy cùng Kikentech tìm hiểu đôi chút về nó nhé!

Cụm máy nén dàn ngưng SRI Sungjin Hàn Quốc

Tìm hiểu thêm dòng sản phẩm cụm máy nén dàn ngưng SHI Sungjin cao cấp của chúng tôi

Cấu tạo Cụm máy nén dàn ngưng SRI Sungjin chính hãng Hàn Quốc

Là loại máy chuyên dụng cho kho lạnh dưới 20 khối, kích thước của cụm máy SRI* phù hợp với thể tích kho. Cân nặng dao động từ 50 tới 65Kg rất dễ dàng lắp đặt. Ngoài ra máy chỉ cần 1 quạt là có thể đạt được ngưỡng nhiệt độ như mong muốn.

Cụm máy nén dàn ngưng SRI Sungjin chính hãng Hàn Quốc 2

Thông số kỹ thuật cụm máy nén dàn ngưng SRI Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SRI* Sungjin có 4 loại công suất từ 1 đến 3HP quý vị lựa chọn sao cho phù hợp với kho lạnh. Tuy công suất nhỏ nhưng vẫn đảm bảo nhiệt độ trong phòng từ +10°C tới -23°C. Ngoài ra cũng như các cụm máy nén dàn ngưng khác được đặt ở nơi có nhiệt độ -15°C tới +40°C. Vì vậy nếu đặt ngoài trời tại Việt Nam nên có mái che cẩn thận. Thông số kỹ thuật chi tiết của cụm máy như sau:

Cụm máy nén dàn ngưng SRI Sungjin chính hãng Hàn Quốc 3
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Tìm hiểu thêm cụm máy nén dàn ngưng SSPD SM Sungjin Hàn Quốc tại đây

Thông tin bổ sung cụm máy nén dàn ngưng SRI Sungjin Hàn Quốc

Đối với cửa hàng, doanh nghiệp nhỏ có diện tích kho dưới 20 khối thì cụm máy nén dàn ngưng SRI Hàn Quốc là lựa chọn số 1. Giá thành cụm máy tại Kikentech cũng phải chăng, nhưng vẫn thuộc dòng cao cấp mà Việt Nam không sánh nổi.

Cụm máy nén dàn ngưng SRI Sungjin Hàn Quốc nhỏ, nhẹ vận hành êm ái. Quý vị có thể liên hệ theo đường dây nóng 0944.899.886 để biết thêm thông tin chi tiết. Kikentech chuyên cung cấp vật tư máy móc lạnh công nghiệp cao cấp của Hàn Quốc. Chúc kho lạnh quý vị bên lâu vận hành tốt cùng vật tư của chúng tôi.