Home » Sản phẩm » Cụm máy kho lạnh » Cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Sungjin Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Sungjin Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SHPUC (Copeland Hermetic Reciprocating Air Cooled Package Condensing Unit (Up Blower Type)) là sản phẩm máy nén dàn ngưng của hãng Sungjin. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Tại Việt Nam chỉ có Kikentech là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm cao cấp này. Chi tiết cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Sungjin thế nào mời quý vị cùng tìm hiểu.

Cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Sungjin chính hãng Hàn Quốc

Xem thêm các điểm chung của cụm máy nén dàn ngưng Sung Jin Hàn Quốc tại đây

Cấu tạo Cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Sungjin Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SHPUC sử dụng 2 quạt gió gắn phía trên. Kích thước cả cụm 1040x570x980mm với tổng cân nặng 135Kg. Cụm máy SHPUC thích hợp cho những kho lạnh vừa và nhỏ với công suất 5HP thì phù hợp với kích thước kho khoảng 50 – 70 khối.Cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Sungjin chính hãng Hàn Quốc 2

Ngoài ra, cụm máy sử dụng bình ga R-22 để vận hành, điều này cực kỳ lưu ý đối với các kỹ thuật lắp kho lạnh.

Thông số kỹ thuật chi tiết cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Hàn Quốc

Cụm máy sử dụng được nguồn điện 1 pha và 3 pha. Khi sử dụng ga R-22 nhiệt độ của cụm máy tạo ra cho kho lạnh đạt ngưỡng +10°C tới -23°C. Với nhiệt độ môi trường từ -15°C đến +40°C, cụm máy gần như không hư hại khi đặt trong nhà. Còn đặt ngoài trời quý vị nên đặt dưới mái che để máy vận hành khỏe và bền lâu hơn.

Cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Sungjin chính hãng Hàn Quốc 3
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Xem chi tiết thông số kỹ thuật cụm máy nén dàn ngưng SHI Sungjin Hàn Quốc tại đây

Thông tin bổ sung cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Sungjin

Cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Hàn Quốc gây tiếng động khi vận hành cực kỳ nhỏ. Kích thước cụm máy tương đối bé nên tiết kiệm nhiều không gian hơn. Đặc biệt tiết kiệm điện năng tối đa và rất dễ sử dụng.

Quý vị còn thắc mắc hay có nhu cầu mua cụm máy nén dàn ngưng SHPUC Hàn Quốc vui lòng gọi điện theo Hotline 0944.899.886 để được tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết. Chúc kho lạnh của quý vị bền lâu, vận hành khỏe theo năm tháng cùng vật tư Kikentech!