Home » Sản phẩm » Cụm máy kho lạnh » Cụm máy nén dàn ngưng SHI Sungjin Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SHI Sungjin Hàn Quốc

Cụm máy nén dàn ngưng SHI* (Tecumseh & Copeland Hermetic Reciprocating Air Cooled Package Condensing Unit) là sản phẩm đa dạng thuộc Hermetic Air Cooled Package Condensing Unit của thương hiệu Sungjin Hàn Quốc. Cụm máy có công suất trải dài từ 1 – 5HP nên phù hợp với rất nhiều kho lạnh vừa và nhỏ. Dưới đây là thông tin chi tiết của cụm máy nén dàn ngưng SHI Sungjin Hàn Quốc.

Cụm máy nén dàn ngưng SHI Sungjin chính hãng Hàn Quốc

Xem thêm đặc điểm cụm máy nén dàn ngưng SHPUC tại đây

Cấu tạo Cụm máy nén dàn ngưng SHI Hàn Quốc

Cụm máy nén SHI* trông khá giống với 2 máy SRI* chồng lên nhau nhưng cấu tạo thì không phải như vậy. Trọng lượng SHI* gần gấp đôi với công suất từ 1 – 5HP. Đặc điểm này khiến cho cụm máy nén dàn ngưng SHI* sử dụng rộng rãi trong nhiều kho lạnh dưới 70 khối.

Cụm máy nén dàn ngưng SHI Sungjin chính hãng Hàn Quốc 2

Thông số kỹ thuật cụm máy nén dàn ngưng SHI Sungjin Hàn Quốc

Giống với cụm máy nén dàn ngưng SHPUC, SHI* sử dụng được điện thế 1 pha và 3 pha. Nhiệt độ hạ xuống trong kho cùng ngưỡng +10 đến -23°C. Có thể xem cụm máy nén dàn ngưng SHI Sungjin như người em của SHPUC. Và tất nhiên chi phí lắp đặt cũng rẻ hơn nhiều với đa dạng công suất khác nhau. Chi tiết thông số kỹ thuật như sau:

Cụm máy nén dàn ngưng SHI Sungjin chính hãng Hàn Quốc 3
Ấn vào ảnh để xem chi tiết

Cùng tìm hiểu thêm cụm máy nén dàn ngưng SRI Sungjin Hàn Quốc mà Kikentech phân phối tại đây

Thông tin bổ sung cụm máy nén dàn ngưng SHI*

Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng máy có công suất 1 đến 3HP thì nên dùng máy nén áp suất thấp Tecumseh. Còn muốn dùng 4 5HP thì sử dụng máy nén khi Copeland Hermetic. Như vậy máy vận hành khỏe, đạt yêu cầu nhiệt độ cho kho lạnh hơn.

Cũng như các cụm máy nén dàn ngưng cao cấp khác của Sungjin, SHI* rất tiết kiệm điện năng. Lúc vận hành tiếng động phát ra cũng nhỏ, không rung động là bao nhiêu.

Quý vị có nhu cầu mua máy móc, vật tư kho lạnh công nghiệp vui lòng liên hệ theo Hotline 0944.899.886 để biết thêm thông tin chi tiết. Kikentech sẽ tư vấn, báo giá chính xác mọi yêu cầu của quý vị. Chúc quý vị có được kho lạnh vận hành khỏe, bền với máy móc lạnh công nghiệp của Kikentech.