Home » Tin tức » Thực hư chuyện công ty Kikentech vừa bán máy vừa lắp đặt kho lạnh

Thực hư chuyện công ty Kikentech vừa bán máy vừa lắp đặt kho lạnh

Gần đây nhiều nhà thầu có phản ánh về công ty Kikentech vừa bán máy vừa lắp đặt kho lạnh. Gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng doanh nghiệp ngành lạnh công nghiệp. Chính vì vậy chúng tôi đại diện công ty Kikentech sẽ dành nguyên bài viết này để tâm sự cùng quý vị. Mong quý vị hiểu rõ vấn đề, tránh chỉ nghe một chiều dẫn tới đánh giá một doanh nghiệp uy tín không chính xác.

Công ty Kikentech bán máy móc kho lạnh Sungjin Hàn Quốc

Chính xác 100% là chúng tôi độc quyền bán máy móc kho lạnh Sungjin Hàn Quốc. Một sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi dày công nghiên cứu tìm hiểu. Và quan trọng hơn là thuyết phục họ mở nhà máy sản xuất tại Vũng Tàu – Việt Nam. Chính vì vậy đây là niềm tự hào lớn của chúng tôi mà nhiều doanh nghiệp không thể thực hiện được.

Thực hư chuyện công ty Kikentech vừa bán máy vừa lắp đặt kho lạnh

Việc thương hiệu Sungjin vừa cập bến Việt Nam từ năm 2017 tới nay đã được một năm. Để chứng minh sản phẩm chất lượng và hiệu quả ngay tại công trình. Chúng tôi áp dụng thi công lắp đặt máy móc Sungjin cho kho lạnh bảo quản, kho lạnh công nghiệp. Từ đó cho mọi người nhận xét khách quan nhất về chất lượng máy móc Sungjin này.

Khi số lượng máy móc chưa được sử dụng phổ biến chúng tôi sẽ áp dụng lắp đặt cho chính kho lạnh chúng tôi nhận. Một phần để nắm rõ cấu tạo, đặc điểm so với các loại máy khác trên thị trường. Một phần để kiếm chứng cho chất lượng và hiệu quả chúng tôi vừa nêu trên.

Nhiều nhà thầu phản ánh về công ty Kikentech vừa bán máy vừa lắp đặt kho lạnh

Công ty Kikentech là nhà thầu lắp đặt kho lạnh

Là nhà thầu lắp đặt kho lạnh được mọi người nhắc tới là uy tín nhất Việt Nam. Công ty chúng tôi bao năm nay lắp đặt kho lạnh để gây dựng thương hiệu lớn mạnh. Việc Kikentech cung cấp máy móc kho lạnh Sungjin không ảnh hưởng tới việc chúng tôi lắp đặt kho lạnh.

Nhiều nhà thầu phản ánh về công ty Kikentech vừa bán máy vừa lắp đặt kho lạnh

Nếu chỉ vì một vài nhận xét nhỏ lẻ để chúng tôi dừng lắp đặt kho lạnh. Vậy chúng tôi mất đi một nguồn thu chính để duy trì và phát triển. Đặt trường hợp quý vị là chúng tôi quý vị sẽ xử lý việc này như thế nào cho ổn thỏa?

Hiện tại, các dự án chúng tôi nhận dự án để chứng minh các ý phía trên . Một phần các dự án đấy thường của khách quen, người quen giới thiệu. Cũng có nhiều dự án lớn họ biết các đơn vị khác không đủ điều kiện đảm nhận thi công. Họ lựa chọn chúng tôi như muốn gửi gắm công trình kho lạnh uy tín chất lượng.

Thực hư chuyện công ty Kikentech vừa bán máy vừa lắp đặt kho lạnh

Xem thêm bí quyết lắp đặt kho lạnh giá rẻ nhanh chóng hiệu quả cao mà công ty Kikentech đã áp dụng

Đánh giá nhận xét: cung cấp thì không lắp đặt

Nhiều kỹ sư lắp đặt có phản ảnh về việc chúng tôi vừa cung cấp máy móc vừa thi công lắp đặt. Với hàm ý nên tập trung một cái để hiệu quả hơn và tránh bất đồng quan điểm.

Chúng tôi cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của quý vị đã dành tới vấn đề phát triển của công ty Kikentech. Và nhân đây, chúng tôi cũng công khai rằng: Một khi máy móc Sungjin thịnh hành tại thị trường Việt Nam chúng tôi sẽ không tham gia lắp đặt kho lạnh!

Thực hư chuyện công ty Kikentech vừa bán máy vừa lắp đặt kho lạnh

Đánh giá máy móc kho lạnh Sungjin với các thương hiệu khác

Qua các công trình kho lạnh lớn bé, bảo quản đa dạng sản phẩm, nhiệt độ. Chúng tôi đã rút ra được các nhận xét chung các đặc điểm như sau:

Về chất lượng: Hàng Hàn Quốc là cường quốc công nghiệp lạnh, vì vậy chất lượng được qua kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi xuất khẩu. Nhà máy sản xuất tại Vũng Tàu sẽ sản xuất như ở bên Hàn Quốc chỉ khác mỗi địa điểm nên chất lượng không đổi.

Về thương hiệu: Sungjin là đơn vị sản xuất thiết bị gốc dạng OEM cho các thương hiệu lớn tại Hàn Quốc như điều hòa Carrier. Tại Hàn Quốc, Sungjin cũng là đơn vị độc quyền phân phối máy nén Dorin. Tuy mới đến Việt Nam năm 2017 nhưng họ đã có chi nhánh và tổ chức 2 lần triển lãm ở Philippines.

Thực hư chuyện công ty Kikentech vừa bán máy vừa lắp đặt kho lạnh

Về giá cả: cực kỳ cạnh tranh khi mua trực tiếp tại công ty chúng tôi. Bởi lẽ có nhà máy sản xuất tại VN nên giá bán gần bằng giá xuất xưởng. Tất nhiên không thể so sánh với hàng cũ, hàng kém chất lượng, hàng Tàu.

Về độ phổ biến: Chưa thực sự phổ biến, bởi lẽ nhiều doanh nghiệp nhỏ còn ham rẻ. Và đa số máy móc áp dụng kho lạnh tại Việt Nam là tự ghép.

Về xu thế sử dụng: hàng chất lượng cao Hàn Quốc giá Việt Nam. Luôn có sẵn hàng, đổi mới 100% nếu lỗi nhà sản xuất. Xu thế bỏ hàng kém chất lượng thay bằng hàng cao cấp.

Thực hư chuyện công ty Kikentech vừa bán máy vừa lắp đặt kho lạnh

Lời kết đánh giá

Như vậy quý vị chắc hẳn đã có giải đáp trong lòng và suy nghĩ riêng về công ty Kikentech. Kikentech bán máy móc kho lạnh và lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng. Liên hệ 0944 899 886 để được tư vấn và báo giá kho lạnh nhanh chóng. Xin cảm ơn quý vị đã tin tưởng và ủng hộ Kikentech, xin cảm ơn!