Home » Thư viện » Hình ảnh » Công Ty Kikentech, đơn vị phân phối sản phẩm SungJin

Công Ty Kikentech, đơn vị phân phối sản phẩm SungJin

Giám đốc Công Ty Kikentech – đơn vị phân phối sản phẩm SungJin tại Việt Nam phát biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy Sung Jin tại Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Hoan, Giám Đốc Công ty Kikentech – Đơn vị phân phối sản phẩm Sung Jin tại Việt Nam thông tin tại buổi lễ.

Trước hết, cho phép tôi thay mặt toàn thể các cán bộ công nhân viên gửi lời chào trân trọng , lời cám ơn sâu sắc cũng như lời chúc sức khỏe, thành công tới tất cả các Quý Vị Đại Biểu đã tới tham dự buổi lễ khánh thành nhà máy SungJin Korea tại Việt Nam ngày hôm nay!

Ngày hôm nay, Sau 1 thời gian dài chờ đợi, Chúng tôi rất vui mừng khi nhà máy SungJin chính thức xuất hiện tại Việt Nam. Đây là điều tôi mong mỏi sau gần 2 năm Kikentech phát triển thương hiệu SungJin vào thị trường Việt Nam.

Đối tác Công ty Kikentech tham dự lễ khánh thành Sung Jin

Tôi đầu tư vào ngành lạnh và phát triển Sung Jin với nhiều khó khăn, nhưng vì mục đích muốn phát triển 1 thương hiệu có chất lượng tốt và đầu tư nhà máy tại Việt Nam để mang lại nhưng lợi ích về chất lượng sản phẩm, tốt về giá cả, về chính sách và một phần nhỏ tạo tiền đề phát triển cho ngành lạnh tại VN và cũng như cho xã hội có lợi hơn.

Công ty Kikentech và Sung Jin cắt băng khánh thánh nhà máy Sung Jin

Tôi rất mong sẽ nhận được sự giúp đỡ, sự ủng hộ và đồng hành từ phía các quý đại lý cũng như các doanh nghiệp và đơn vị nhà thầu trên cả nước. Công ty  Kikentech và Sung Jin sẽ cố gắng mang tới cho Quý Khách Hàng sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín nhất! Kikentech sẽ cố gắng để phát triển thương hiệu Sung Jin tại Việt Nam tốt nhất.

Đại diện Công ty Kikentech nhận bảng ghi công phát triển Sung Jin tại Việt Nam

Tôi tin rằng SungJin nói riêng và ngành công nghiệp lạnh tại Việt Nam nói chung sẽ ngày càng phát triển vươn xa hơn dựa trên sức mạnh đoàn kết và sự hỗ trợ nhau.

Cuối cùng,tôi xin  kính chúc SungJin đạt nhiều thắng lợi, kính chúc các Quý Doanh Nghiệp , các đơn vị thi công gặt hái được nhiều thành công.

Tôi xin gửi lời cám ơn tới các Quý vị đại biểu, các Vị Khách Quý và khách hàng!