Home » Sản phẩm » Cụm máy kho lạnh » Cung cấp máy và thiết bị kho lạnh cho tập đoàn Hàn Quốc

Cung cấp máy và thiết bị kho lạnh cho tập đoàn Hàn Quốc

Công ty Kikentech vinh dự được Tập đoàn Hàn Quốc có nhà máy tại khu công nghiệp Bình Dương lựa chọn là đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ kho lạnh có diện tích hàng nghìn mét vuông.

Tập đoàn Hàn Quốc là đơn vị sản xuất bánh kẹo, thực phẩm lớn tại Việt Nam, với nhu cầu bảo quản lạnh sản lượng lớn để cung cấp cho khách hàng tại Việt Nam và xuất khẩu. Tập đoàn đã cho xây dựng nhiều kho lạnh với máy và thiết bị được Công ty Kikentech nhập khẩu trực tiếp, chính hãng Sung Jin từ Hàn Quốc.

Cụm máy nén dàn ngưng và dàn lạnh cho kho lạnh:

Cụm máy nén Sung Jin Hàn Quốc

Hệ thống gồm nhiều cụm máy nén dàn ngưng có mã lực hàng chục HP, hệ thống hoạt động đồng bộ, đi kèm với nhiều dàn lạnh. Với hệ thống máy nhập khẩu trực tiếp nên tiết kiệm điện năng tiêu thụ điện, máy và thiết bị chạy êm ái, có tính thẩm mỹ cao.

Hệ thống dàn lạnh Sung Jin Hàn Quốc

Dưới đây là một số hình ảnh sản phẩm trong dự án cho đối tác là tập đoàn Hàn Quốc:

Kệ đựng hàng trong kho lạnh

Cụm máy nén nhập khẩu nguyên cụm từ Korea

Bố trí lắp đặt cụm máy nén

Chi tiết từng cụm máy nén kho lạnh nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc

Kho lạnh chứa hàng thành phẩm tại tập đoàn Hàn Quốc

Thông tin liên hệ cung cấp, lắp đặt hệ thống kho lạnh bảo quản:

Công ty Kikentech chuyên cung cấp máy nhập khẩu từ Korea, chuyên thi công hệ thống kho lạnh, kho đông lạnh đạt chất lượng cao. Toàn bộ thiết bị kho lạnh nhập khẩu và cung cấp các thiết bị cho hệ thống lạnh công nghiệp chất lượng có xuất xứ từ Korea , sản phẩm có đầy đủ CO – CQ.

Các sản phẩm được công ty Kikentech phân phối và cung cấp ra thị trường đều được bảo hành chính hãng và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ với công ty Kikentech để được tư vất tốt nhất!

Hotline: 0944899886