Home » Sản phẩm » Cụm máy kho lạnh » Công ty Kikentech cung cấp máy lạnh Công nghiệp Hàn Quốc

Công ty Kikentech cung cấp máy lạnh Công nghiệp Hàn Quốc

Công ty Kikentech cung cấp máy lạnh Công nghiệp Hàn Quốc

Sản phẩm Sung Jin Hàn Quốc – do Công Ty Kikentech đưa về Việt Nam. Công ty Sungjin là công ty lớn tại Hàn Quốc chuyên sản xuất các máy móc ngành lạnh công nghiệp. Là một thương hiệu mới tại Việt Nam nhưng Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung thì đây là thương hiệu nổi tiếng lâu năm.

Lãnh đạo công ty Kikentech trong buổi khánh thành nhà máy SungJin

 

Hình thức công ty này dạng OEM. Thực hiện công việc sản xuất theo thiết kế, thông số kỹ thuật đặt trước và bán sản phẩm. Trong đó có các hãng nổi tiếng trên thế giới như Carrier mà mọi người thường xuyên sử dụng. Ngoài ra máy nén Dorin tại Hàn Quốc được công ty Sungjin độc quyền phân phối. Vì vậy quý vị có thể bắt gặp các cụm máy sử dụng máy nén Dorin.

Khánh thành nhà máy SungJin

Một số sản phẩm

Cụm máy nén dàn ngưng SRLPIC (3HP)

Cụm máy nén dàn ngưng quạt thổi đứng lên trời

Dàn lạnh 3 quạt

Dàn Lạnh tại nhà mý sungjin

Sản phẩm hãng Sungjin Vận hành khỏe, ổn định lâu dài theo năm tháng: Khung vỏ sản phẩm được thiết kế đặc biệt có thể chống ăn mòn hay oxi hóa dưới điều kiện nhiệt độ khắc nhiệt trong kho lạnh. Hiệu quả làm lạnh tuyệt đối cung cấp đủ nhiệt độ lạnh trong kho lạnh.

 

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Được đánh giá là dòng máy cao cấp tối ưu theo hướng người dùng. Công ty Sungjin đã thiết lập các tính năng tuyệt vời giúp giảm thiểu quá trình vận hành liên tục dẫn tới tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Xét trong thời gian dài, đây là một lợi thế mà hiếm có máy móc nào trên thị trường có thể sánh nổi.

 

Sàn lạnh SUD Hãng SungJin

Công ty Kikentech phân phối sản phẩm Sụngin tại Việt Nam, nhập khẩu và cung cấp các thiết bị cho hệ thống lạnh công nghiệp chất lượng có xuất xứ từ Korea , sản phẩm có đầy đủ CO – CQ. Các sản phẩm được công ty Kikentech phân phối và cung cấp ra thị trường đều được bảo hành chính hãng và hỗ trợ tốt nhất.

Hãy liên hệ với công ty Kikentech để được tư vất tốt nhất!

Hotline: 0944899886