Home » Thư viện » Kikentech tất bật chuẩn bị sự kiện triễn lãm HVACR 2018

Kikentech tất bật chuẩn bị sự kiện triễn lãm HVACR 2018

Theo kế hoạch định hình từ đầu năm, Kikentech nỗ lực hết mình để tạo bước đột phá mới thúc đẩy ngành điện lạnh nước nhà lên tầm cao mới khi ứng dụng máy móc kho lạnh Sungjin. Song song tiến hành đó là thi công lắp đặt kho lạnh chất lượng trong nước. Giữa tháng 4 này công ty Kikentech còn tham dự triễn lãm cơ nhiệt điện lạnh HVACR lớn nhất trong năm tại Việt Nam. Vì vậy thời điểm cuối tháng 3 đầu tháng 4 này là khoảng thời gian vàng để Kikentech gấp rút hoàn thiện mọi mặt để tiến hành triển khai đúng hạn các kế hoạch của mình.

Tổng quan triễn lãm HVACR 2018 & thành tựu

Triễn lãm HVACR 2018 diễn ra trong vòng 3 ngày từ 18/4 đến 20/4 tại Số 1 đường Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Hà Nội. Là sự kiện trọng đại quy tụ các công ty lớn trong lĩnh vực cơ nhiệt điện lạnh nói chung và ngành lạnh công nghiệp nói riêng. Theo dòng sự kiện, công ty Kikentech muốn giới thiệu tới mọi người, các kỹ sư điện lạnh dòng sản phẩm máy móc kho lạnh Sung Jin Hàn Quốc. Gửi tới mọi người thấy cái nhìn khách quan và các ưu điểm vượt trội so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Xem hình ảnh Giới thiệu một số giấy chứng nhận công ty Sung Jin Hàn Quốc

Giữa tháng 4 này công ty Kikentech còn tham dự triễn lãm cơ nhiệt điện lạnh HVACR lớn nhất trong năm tại Việt Nam. Vì vậy thời điểm cuối tháng 3 đầu tháng 4 này là khoảng thời gian vàng để Kikentech gấp rút hoàn thiện mọi mặt để tiến hành triển khai đúng hạn các kế hoạch của mình.

Sungjin là thương hiệu lớn tại Hàn Quốc nổi tiếng với công ty thuộc dạng OEM cho các hãng lớn khác làm thương hiệu như Carrier. Chuyên đầu tư vào các nước có nền kinh tế phát triển nhanh và có tiềm năng phát triển lĩnh vực công nghiệp lạnh trong đó có Việt Nam.

Công ty Sungjin xét năng lực các công ty điện lạnh tại Việt Nam và lựa chọn được Kikentech để gửi gắm phân phối các sản phẩm cao cấp của mình. Xét trong quãng thời gian ngắn từ mùa thu 2017 lúc Sungjin đặt chân tới Việt Nam thăm dò thị trường và địa điểm xây dựng nhà máy. Tới bây giờ xem như trải qua 2 quý dưới sự quan tâm hưởng ứng sử dụng sản phẩm Sungjin của quý vị. Có thể nói Sungjin đạt được rất nhiều thành tựu đáng kể trong quãng thời gian khó khăn lúc nhà máy chưa đi vào sản xuất này.

Giữa tháng 4 này công ty Kikentech còn tham dự triễn lãm cơ nhiệt điện lạnh HVACR lớn nhất trong năm tại Việt Nam. Vì vậy thời điểm cuối tháng 3 đầu tháng 4 này là khoảng thời gian vàng để Kikentech gấp rút hoàn thiện mọi mặt để tiến hành triển khai đúng hạn các kế hoạch của mình.

Tất bật chuẩn bị triễn lãm nhưng phải thật hiệu quả

Được đánh giá là đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh uy tín theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Không chỉ các kỹ sư lắp đặt kho lạnh mà ngay cả đội ngũ nhân viên Kikentech luôn cống hiến hết mình, mang hiệu quả cao trong công việc. Trong thời gian vừa qua, Kikentech đã nỗ lực cố gắng hết mình làm tốt mọi nhiệm vụ.

Cuối tháng 3 – đầu tháng 4 này là đợt quảng cáo rầm rộ nhất giai đoạn quý 1 – 2 của công ty Kikentech. Dự kiến rất nhiều thay đổi theo hướng tích cực được công ty Kikentech triển khai nhằm tối ưu hóa quá trình chăm sóc dịch vụ khách hàng. Đặt quyền lợi khách hàng là trọng tâm và dịch vụ của mình phải mang lại lợi nhuận tới họ.

Kikentech tham dự triễn lãm cơ nhiệt điện lạnh HVACR lớn nhất trong năm vì vậy thời điểm này cần hoàn thiện mọi mặt tiến hành triển khai đúng hạn các kế hoạch

Đầu năm nay công ty gặt hái rất nhiều thành tựu, doanh thu tăng gấp 4 so với cùng kỳ năm ngoái. Lắp đặt kho lạnh vẫn đồng hành cùng cung cấp máy móc kho lạnh, giúp giảm thiểu thời gian thi công kho lạnh. Xét dịch vụ lắp đặt kho lạnh vượt chỉ tiêu đã đành, doanh thu từ việc cung cấp máy móc kho lạnh còn lớn hơn. Nhưng suy cho cùng, thương hiệu Sungjin và Kikentech lớn mạnh và tạo dấu ấn uy tín trong lòng khách hàng là điều quan trọng nhất.

Xem chi tiết Công ty Kikentech triển khai quảng cáo trên tạp chí Hàn Quốc

Chi tiết các sự kiện liên quan tới triễn lãm HVACR 2018 chúng tôi sẽ update thêm trong thời gian sớm nhất. Liên hệ đặt mua các máy móc kho lạnh và báo giá kho lạnh theo hotline 0944.899.886. Kikentech hân hạnh được phục vụ quý vị, xin cảm ơn <3 !