Home » Chiều thứ 2 giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018

Chiều thứ 2 giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018

Nằm trong chuỗi sự kiện đặc biệt trọng đại trong tháng 4 nói riêng và quý 2 nói chung, triển lãm HVACR giới thiệu sản phẩm Sungjin thành công rực rỡ ngoài mong đợi. Trong thời gian này chúng tôi sẽ update nội dung liên tục mời quý vị cùng theo dõi

Chiều thứ 2 triển lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin

Sau khi ăn trưa chúng tôi thấy lượng khách vào tham quan ít dần, rảnh rỗi hơn nên đi dạo một vòng tham quan các gian hàng khác.

Xem lại buổi Sáng thứ 2 giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 87

Chắc là đang lúc nghỉ trưa nên gian hàng của công ty DonghaWin vắng bóng. Cách bài trí ngăn nắp, đẹp hơn hôm cuối chiều ngày 17. Gian hàng bố trí nhiều lẵng hoa rất đẹp nhưng khá chắn tầm nhìn vào. Khác với gian hàng chúng tôi để hết chậu hoa, standee ở hành lang nhường không gian cho người tham quan được thoải mái góc nhìn hơn.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 88

Gian hàng của công ty Kyung Dong vẫn bài trí đơn giản phong cách Hàn Quốc. Lúc chúng tôi ghi hình họ rất niềm nở tuy nhiên nói tiếng Hàn, chắc phiên dịch người Việt đang đi vắng.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 90

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 91

Gian hàng tiếp theo chúng tôi ghé qua là của King Air, một trong những công ty hoạt động mạnh về điều hòa trung tâm tại Việt Nam. Trước đó, chiều hôm qua công ty King Air và công ty Sungjin – Kikentech có buổi giao lưu ẩm thực tại nhà hàng gần triển lãm.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 92

Được biết công ty King Air vẫn thường xuyên lấy máy móc kho lạnh hãng Sungjin, chúng tôi rất cảm ơn quý công ty đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Một phần phong cách làm việc chuyên nghiệp của King Air rất đáng để chúng tôi học hỏi thêm.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 89

Gần với gian hàng King Air là một số gian hàng Trung Quốc cũng thương mại các sản phẩm lĩnh vực này nhưng không mang sản phẩm trưng bày qua.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 93

Chúng tôi đang đi chụp dạo thì thấy người của công ty chúng tôi đang ở gian hàng Beaver Panel nên nhập vào đi theo một lúc. Như đã giới thiệu từ trước gian hàng Beaver Panel có mối liên kết hợp tác với gian hàng Sungjin chúng tôi.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 94

Các sản phẩm chủ lực bên họ là cửa kho lạnh và panel kho lạnh. Quý vị có thể thấy được những chiếc cửa rất đẹp tiêu chuẩn Hàn Quốc mà chúng tôi có cung cấp.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 95

Gian hàng nằm ngay bên phải cửa ra vào nên lượng khách tham quan rất đông. Bù lại ngược chiều với ánh sáng bên ngoài nên việc chụp hình khá khó khăn.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 96

Ban lãnh đạo Kikentech đang nhận xét và trao đổi một số vấn đề về sản phẩm của họ. Công ty Kikentech tiền thân là đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Nhưng trong thời gian gần đây đẩy mạnh cung cấp máy nên việc lắp kho lạnh ưu tiên thứ 2. Khi thương hiệu Sungjin đủ mạnh Kikentech sẽ hạn chế tối đa việc lắp kho lạnh cho khách hàng.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 97

Ban lãnh đạo công ty là những người học tập & làm việc tại Hàn Quốc, Nhật Bản nên việc giao tiếp với người bản địa không qua thông dịch là điều bình thường.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 98

Công ty Beaver Panel hiện tại đang thử cung cấp một số máy móc lạnh công nghiệp loại nhỏ, thường áp dụng cho tủ quầy siêu thị.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 99

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 100

Một số gian hàng ở gần cửa vào triển lãm bài trí rất đẹp, lĩnh vực họ cung cấp là máy nén cho các thiết bị lạnh công nghiệp. Tại thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp máy nén lớn mạnh nhưng riêng bản thân tôi vẫn chưa nghe tới công ty này.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 101

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 102

Gian hàng tiếp theo là của công ty Khải Phát, chúng tôi thử tìm hiểu công ty qua website nhưng giao diện và nội dung khá kém nên không biết nhận xét gì hơn.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 103

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 104

Được đánh giá cao về quy mô và hình thức vẫn vẫn là gian hàng của Phnx, một công ty Trung Quốc đang xâm nhập thị trường Việt Nam. Theo thông tin được biết thì họ vừa tham dự triển lãm HVACR Bắc Kinh rồi bay tới Hà Nội luôn. Một điểm yếu của họ là không thuê phiên dịch Việt Nam mà chỉ sử dụng 2 ngôn ngữ Tiếng Anh – Trung Quốc.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 105

Gian hàng còn khá nhiều thiếu sót, có vẻ họ không khảo sát trước khi tiến hành tổ chức triển lãm.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 106

Gian hàng nằm phía sau gian hàng của chúng tôi và ngay bên trái cửa ra vào, một vị trí rất thuận lợi lại là một đơn vị Hàn Quốc nhưng còn non kém vè khâu tổ chức triển lãm.

Xem thêm: Kikentech chuẩn bị triển lãm Sungjin tại HVACR 2018

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 107

Đại diện công ty Beaver Panel qua tham quan gian hàng của chúng tôi, thời gian lúc này khoảng 1h chiều, mọi người vẫn đang nghỉ trưa.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 108

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 117

Có vẻ thấm mệt khi đi tham quan một vòng, mọi người ngồi nghỉ ngơi nói chuyện vui vẻ. Trong thời gian này chúng tôi tranh thủ sạc pin máy ảnh nên bỏ lỡ khá nhiều hình ảnh.

Lúc này số lượng catalogue chỉ còn khoảng 50 cuốn trên tổng 500 cuốn. Chỉ một nửa thời gian triển lãm mà chúng tôi cung cấp tới quý khách gần 450 cuốn, một kỷ lục đáng nể!

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 116

Một hồi lâu sau có đoàn ghi hình đại diện đơn vị tổ chức triển lãm muốn ghi hình và phỏng vấn ý kiến từ gian hàng chúng tôi.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 118

Họ trao đổi qua về nội dung phỏng vấn, kênh tin tức sẽ đăng tải đoạn clip và hình ảnh. Chúng tôi hỏi thêm các điều khoản cũng như việc feedback lại các hình ảnh này từ phía triển lãm tới chúng tôi.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 119

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 120

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 121

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 122

Đội quay phim, chụp ảnh của đoàn đại diện tổ chức triển lãm rất trẻ và năng động. Có vẻ đoạn này phó nháy của chúng tôi chụp hơi nhiều bù khoản thời gian sạc pin hồi nãy…

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 123

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 124

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 127

Sau một hồi ghi hình, phỏng vấn thì chuyển sang ghi hình tập thể. Ngày thứ 2 này một số giám đốc của Sungjin đi vào Vũng Tàu kiểm tra quá trình xây dựng nhà máy sản xuất nên có vẻ ít người hơn hẳn. Một số người mặc áo đồng phục Sungjin, tại triển lãm lần này không yêu cầu mặc đồng phục nên mọi người thoải mái hơn.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 129

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 130

Mọi người tranh thủ thời gian rảnh rỗi ghi hình lưu niệm một thời gian đáng nhớ.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 137

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 132

trien-lam-gioi-thieu-san-pham-sung-jin-19-133

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 135

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 136

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 140

Gia đình ngài phó giám đốc Kikentech Yoo Seong Hoon cũng tranh thủ ghi hình tại triển lãm. Thành công của Kikentech hôm nay nhờ sự cố gắng rất nhiều của tập thể nói chung và gia đình anh rất nhiều.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 139

Con trai PGĐ tranh thủ ghi hình tại triển lãm, hiện cậu đang học ở trường Hàn Quốc tại Việt Nam.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 141

Trong lúc đó gian hàng chúng tôi vẫn luôn đông khách tham quan trao đổi.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 142

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 143

Theo thống kê, lượng khách hàng nước ngoài tại triển lãm lần này chiếm 1/3 lượt khách. Trong đó lượng khách Hàn Quốc chiếm gần 2/3 và các quốc gia khác chiếm hơn 1/3. Có rất nhiều doanh nhân nước ngoài hoạt động tại Việt Nam trong lĩnh vực này rất mong muốn hợp tác cùng Sungjin.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 144

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 145

Một số doanh nhân lại lại không hoạt động trong lĩnh vực này mà hoạt động trong mảng xây dựng cũng mong muốn hợp tác. Họ mang máy ảnh tới chụp mẫu, tham khảo catalogue và sẽ giới thiệu khi khách hàng có nhu cầu mua máy móc làm kho lạnh.

trien lam gioi thieu san pham sung jin 19 146

Gần cuối buổi chiều, chúng tôi nhận ra một số người quen đến từ công ty Emmanuel. Được biết 2 nhân viên của công ty Emmanuel vừa đi lắp kho về ghé qua thăm gian hàng cùng mọi người.

Triển lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin HVACR 2018 bước sang ngày thứ 2. Triển lãm Sungjin giới thiệu các sản phẩm chính của công ty Sungjin - Kikentech

Tiền thân CEO của công ty Emmanuel là nhân viên kỹ sư lắp đặt kho lạnh của công ty Kikentech. Hiện công ty Emmanuel chỉ hoạt động lắp đặt kho lạnh dự án nhỏ và trung bình thường sử dụng máy móc tự xây dựng.

Triển lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin HVACR 2018 bước sang ngày thứ 2. Triển lãm Sungjin giới thiệu các sản phẩm chính của công ty Sungjin - Kikentech

Sắp tới công ty Emmanuel muốn tiến tới các dự án làm kho lạnh lớn nên cần các máy móc kho lạnh có thương hiệu cũng như chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Và Sungjin là thương hiệu mà Emmanuel đang tìm hiểu và áp dụng cho các công trình kho lạnh sắp tới.

Triển lãm giới thiệu sản phẩm Sungjin HVACR 2018 bước sang ngày thứ 2. Triển lãm Sungjin giới thiệu các sản phẩm chính của công ty Sungjin - Kikentech

Kết thúc ngày thứ 2 triển lãm HVACR số lượng Catalogue hết gần 500 cuốn, chỉ còn một vài cuốn giữ lại để các nhân viên cũng như ngài giám đốc trao đổi với nhau. Chúng tôi rất xin lỗi quý khách vì sự hết số lượng catalogue nhanh chóng này và cũng cảm ơn quý vị rất nhiều đã quan tâm tìm hiểu tới sản phẩm của chúng tôi.

Xem tiếp Ngày cuối giới thiệu sản phẩm Sungjin tại triển lãm HVACR 2018