Home » Hướng dẫn cách làm kho lạnh chi tiết dễ hiểu hiệu quả cao

Hướng dẫn cách làm kho lạnh chi tiết dễ hiểu hiệu quả cao

Kho lạnh và những điều bạn cần biết

Kho lạnh là công trình xây dựng lên với mục đích để bảo quản hàng hóa, sản phẩm bên trong. Mục đích của kho lạnh là hạn chế tối đa sản phẩm bị hư hại theo thời gian dài. Áp dụng hình thức giảm nhiệt độ trong kho lạnh để kìm hãm sự phát triển của vi khuẩn và sự phân hủy của sản phẩm. Sẽ giúp cho sản phẩm lâu hỏng hơn, hiệu quả như lúc ban đầu qua một thời gian dài. Vậy nhưng cách làm kho lạnh bảo quản như thế nào để cho hiệu quả? Mời các bạn cùng theo dõi.

Kho lạnh là công trình dùng để bảo quản sản phẩm bên trong. Lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng. Hướng dẫn cách làm kho lạnh chi tiết dễ hiểu hiệu quả cao

Hướng dẫn làm kho lạnh bảo quản hiệu quả chi tiết

Tìm hiểu thêm về Dự án lắp đặt kho lạnh nhà mát VINECO Vingroup

Làm kho lạnh cần các yếu tố gì?

Gọi là kho lạnh vì nó là một kho chứa sản phẩm và hạ nhiệt độ trong kho đó xuống. Vậy thì chắc chắn trước tiên chúng ta cần xây dựng một cái kho trước đã. Kho này phải có tiêu chuẩn như sau để mà “hạ nhiệt độ”:

Lựa chọn cụm máy nén dàn ngưng, dàn lạnh công nghiệp phù hợp

Vấn đề quan trọng nhất của kho lạnh là máy móc kho lạnh để làm giảm nhiệt độ. Chi phí lắp đặt kho lạnh đắt nhất cũng nằm ở các cụm máy nén dàn ngưng, cụm dàn lạnh công nghiệp này. Vì vậy vấn đề lựa chọn máy móc kho lạnh chính xác để lắp kho lạnh rất được mọi người chú trọng.

Kho lạnh là công trình dùng để bảo quản sản phẩm bên trong. Lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng. Hướng dẫn cách làm kho lạnh chi tiết dễ hiểu hiệu quả cao

Cụm máy nén dàn ngưng và dàn lạnh công nghiệp Sungjin Hàn Quốc

Các máy móc được chia làm 3 loại: Máy sử dụng cho kho mát, máy sử dụng cho kho đông và máy sử dụng cho kho cấp đông. Tùy theo mục đích bảo quản sản phẩm gì trong kho lạnh để biết được đó là kho cấp đông bảo quản hay kho đông, kho mát.

Vấn đề nan giải ở đây là lựa chọn máy có công suất lạnh phù hợp với nhu cầu bảo quản của kho. Nếu mua máy mạnh quá thì giá cao, mua máy công suất bé thì không đảm bảo được nhiệt độ. Nhưng vấn đề này quý vị yên tâm, chỉ cần quý vị gọi tới Hotline công ty chúng tôi sẽ được tư vấn chi tiết cụ thể.

Kikentech hiện nay là đơn vị độc quyền phân phối các máy móc kho lạnh Sungjin Hàn Quốc. Máy vận hành ổn định, bền khỏe, rung nhẹ, ít ồn, tiết kiệm điện năng hơn các máy trên thị trường. Quý vị có thể mua với giá rất rẻ thông qua công ty chúng tôi.

Lựa chọn vỏ kho lạnh giá rẻ, cách nhiệt tốt

Khi đã có các cụm máy để hạ nhiệt độ trong kho lạnh xuống chúng ta cũng cần nghĩ tới vấn đề giữ cho nhiệt độ đó được lâu trong phòng. Để đảm bảo quá trình thất thoát nhiệt, chúng tôi khuyên các bạn nên dùng Panel cách nhiệt. Đó có thể là PU dành cho kho đông, kho cấp đông, EPS nếu là kho mát.

Kho lạnh là công trình dùng để bảo quản sản phẩm bên trong. Lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng. Hướng dẫn cách làm kho lạnh chi tiết dễ hiểu hiệu quả cao

Vỏ kho lạnh cao cấp đảm bảo nhiệt độ không bị thất thoát

Với cấu tạo đặc biệt ở giữa là xốp cách nhiệt, 2 mặt bọc tôn sơn tĩnh điện chịu lực rất tốt. Đặc tính cách nhiệt khác nhau, tỷ trọng cũng khác nhau nên áp dụng cho từng loại kho cũng khác nhau.

Kikentech cũng là đơn vị cung cấp vỏ kho lạnh chất lượng của Hàn Quốc. Xét các sản phẩm vỏ kho sản xuất tại Việt Nam mình khó mà đua theo về chất lượng được. Trong tương lai gần chúng tôi sẽ cố gắng đưa thương hiệu này về mở nhà máy sản xuất tại Việt Nam. Vì thực tế đặt hàng đợi từ Hàn Quốc chuyển về khá lâu nên quý vị cần gấp chúng tôi sẽ hướng dẫn lấy vỏ kho chất lượng tại Việt Nam.

Thi công làm kho lạnh hiệu quả cùng Kikentech

Kikentech được nhắc tới là đơn vị thi công lắp đặt kho lạnh hàng đầu Việt Nam với các công trình rải khắp mọi tỉnh thành. Các sản phẩm vật tư kho lạnh chúng tôi hướng tới quý vị là các sản phẩm chất lượng giá thành phải chăng được mọi người đánh giá cao về hiệu quả.

Kho lạnh là công trình dùng để bảo quản sản phẩm bên trong. Lắp đặt kho lạnh bảo quản chất lượng. Hướng dẫn cách làm kho lạnh chi tiết dễ hiểu hiệu quả cao

Hướng dẫn làm kho lạnh bảo quản – làm kho lạnh hiệu quả

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm kho lạnh tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Công trình chúng tôi thi công luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản. Thực tế là các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước luôn chọn Kikentech mỗi khi có nhu cầu lắp đặt kho lạnh.

Tìm hiểu So sánh hệ thống xả đá dàn lạnh bằng điện trở, nước

Làm kho lạnh giờ đây đơn giản hơn bao giờ hết, quý vị chỉ cần nhấc máy lên gọi điện tới 0944.899.886 để nhận báo giá lắp đặt kho lạnh miễn phí. Kho lạnh sử dụng loại máy gì, bao nhiêu công suất… chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hết. Kikentech – Đơn vị lắp đặt kho lạnh uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam!