Home » Hướng dẫn cách chọn dàn lạnh công nghiệp chất lượng giá rẻ

Hướng dẫn cách chọn dàn lạnh công nghiệp chất lượng giá rẻ

Hướng dẫn cách chọn dàn lạnh công nghiệp

Kho lạnh hoạt động được chủ yếu là do tác dụng làm lạnh của dàn lạnh. Có thể nói đây là bộ phận quan trọng nhất của các kho lạnh. Vậy dàn lạnh gồm những loại nào và cách lựa chọn ra sao?

Giới thiệu về dàn lạnh công nghiệp

Đầu tiên cần hiểu thế nào là dàn lạnh công nghiệp. Dàn lạnh công nghiệp là thiết bị bay hơi và có kết cấu kiểu cánh ống, tác nhân làm lạnh sẽ bay hơi bên trong ống còn không khí thì sẽ chuyển động bên ngoài.

Dàn lạnh là bộ phận quan trọng nhất của kho lạnh, lắp đặt kho lạnh công nghiệp cần chọn dàn lạnh kỹ lưỡng. Dàn lạnh công nghiệp Sungjin, dàn lạnh kho lạnh

Hiện nay có 2 loại kết cấu dàn lạnh công nghiệp được sử dụng lắp đặt cho các kho lạnh công nghiệp đó là dàn lạnh công nghiệp tiết lưu khô và dàn lạnh công nghiệp ngập lỏng.

Xem thêm dàn lạnh công nghiệp ECO và dàn lạnh công nghiệp Sungjin khác nhau như thế nào tại đây

Cách chọn dàn lạnh công nghiệp cho lắp đặt kho lạnh

Để làm lạnh không khí trong kho lạnh công nghiệp người ta thường sử dụng 2 loại dàn lạnh công nghiệp là dàn lạnh công nghiệp dạng ống dùng đối lưu không khí tự nhiên và dạng xoắn dùng quạt đối lưu cưỡng bức. Mỗi loại dàn lạnh lại phù hợp với các phòng trong kho lạnh khác nhau như kho bảo quản nông sản hay kho lạnh y tế.

Dàn lạnh là bộ phận quan trọng nhất của kho lạnh, lắp đặt kho lạnh công nghiệp cần chọn dàn lạnh kỹ lưỡng. Dàn lạnh công nghiệp Sungjin, dàn lạnh kho lạnh

Một số gợi ý lựa chọn dàn lạnh công nghiệp

  • Kho cấp đông: nên sử dụng dàn lạnh công nghiệp dùng quạt đối lưu cưỡng bức.
  • Kho lạnh bảo quản: các sản phẩm cần bảo quản thường được đóng gói nên cần sử dụng dàn lạnh công nghiệp đối lưu tự nhiên để việc đối lưu không khí được ôn hòa.
  • Kho lạnh đa chức năng: sử dụng kết hợp cả 2 dàn lạnh đối lưu tự nhiên và đối lưu cưỡng bức.
  • Kho lạnh thương nghiệp: nên sử dụng dàn lạnh công nghiệp đối lưu tự nhiên.

Chọn dàn lạnh cho máy nén cần những yếu tố gì

  • Tính được công suất máy nén.
  • Nhiệt độ môi trường tác động bên ngoài.
  • Kích thước kho lạnh
  • Lượng hàng hóa bảo quản.
  • Thời gian bảo quản hàng hóa.

Dàn lạnh là bộ phận quan trọng nhất của kho lạnh, lắp đặt kho lạnh công nghiệp cần chọn dàn lạnh kỹ lưỡng. Dàn lạnh công nghiệp Sungjin, dàn lạnh kho lạnh

Xem thêm cách chọn mua cụm dàn lạnh công nghiệp giá rẻ tại đây

Đơn vị cung cấp dàn lạnh công nghiệp chất lượng

Hiện tại, Kikentech đang độc quyền phân phối các cụm dàn lạnh công nghiệp, cụm máy nén dàn ngưng, hệ thống Chiller của hãng Sungjin Hàn Quốc. So với các dàn lạnh trên thị trường, dàn lạnh Sungjin có phần chất lượng hơn, vận hành êm, chạy khỏe, tiết kiệm điện năng hơn. Giá cả quý vị lấy tại Kikentech sẽ để giá sản xuất, nhà máy ở Vũng Tàu nên chi phí rẻ hơn rất nhiều.

Không chỉ cung cấp cụm dàn lạnh công nghiệp, Kikentech còn là đơn vị chuyên lắp đặt kho lạnh công nghiệp. Được đánh giá là đơn vị uy tín nhất Việt Nam trong lĩnh vực điện lạnh công nghiệp. Quý vị có nhu cầu lắp đặt kho lạnh hay mua các cụm dàn lạnh công nghiệp liên hệ ngay tới 0944.899.886 để biết thêm chi tiết.