Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định chất lượng giá rẻ
Home » Sản phẩm » Kho lạnh » Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định

Kikentech tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh bảo quản. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Dịp vừa rồi công ty có làm kho lạnh ở Nam Định dùng để bảo quản thịt bò. Chi tiết dự án này thế nào mới quý vị cùng theo dõi.

Tổng quan dự án lắp kho lạnh bảo quản thịt bò chất lượng giá rẻ

Để đảm bảo cho khối lượng thịt bò với số lượng lớn được đảm bảo tươi ngon. Chúng tôi đã tư vấn thiết kế hệ thống kho lạnh bảo quản thịt bò tại thị trấn Gôi – Vụ Bản – Nam Định.

Bảo quản thịt bò từ: -150C ~ -200C.

Hệ thống Kho lạnh

 1. Vỏ kho:Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định

 • Vỏ kho đông được cán sóng 2 mặt giúp tăng độ cứng cáp và thẩm mỹ công trình.
 • Trần, vách: panel PU dày 100mm tỷ trọng 45- 47 kg/m3.
 • Nền: dùng panel PU dày 100mm tỷ trọng 45 – 47 kg/m3,

Vỏ kho lạnh được cấu tạo từ các tấm panel cách nhiệt bằng Polyurethan (PU) tỷ trọng 45 – 47kg/m3 , hai mặt của panel bọc INOX calorbon dày 0,45mm. Liên kết giữa các tấm panel được thực hiện bằng khóa camlocking nhờ đó kho có độ kín khít cao và có thể tháo dỡ panel dễ dàng.

 1. Hệ thống cửa kho:

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định

Kiểu bản lề: kích thước cửa 700(W) x 1700(H) x 100T(mm) x 01Bộ Sản xuất tại Việt Nam, cửa chuyên dụng của kho lạnh; vật liệu cách nhiệt bằng Polyurethan tỷ trọng 45-47kg/m3 ; vật liệu bọc inox SUS 304 kèm gioăng cửa, điện trở sưởi và chốt.

Rèm kho lạnh chuyên dụng – Màn Nhựa PVC sản xuất tại Việt Nam bảo đảm an toàn vệ sinh trong các qui trình chế biến thực phẩm, dược phẩm… đáp ứng các tiêu chuẩn HACCP, GMP. – Các tấm nhựa có chiều dài theo chiều cao cửa & có bề rộng chồng lên nhau 50mm, được gắn vào thanh treo qua các bát quay. – Được chế tạo đặc biệt, màn nhựa PVC có độ bền, tính mềm dẻo, độ phân cách và tầm nhìn xuyên suốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các phương tiện chuyên chở dùng trong sản xuất thường xuyên ra vào nhà xưởng. Lắp đặt kho lạnh bảo quản tại Nam Định

3. Hệ thống lạnh.

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định
Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định

Sử dụng các cụm máy lạnh (loại giải nhiệt bằng gió), được thiết kế và lắp đặt đồng bộ có hiệu suất cao, tuổi thọ máy bền, độ ồn thấp, vận hành tự động và tiết kiệm năng lượng. Có giấy chứng nhận C/O & C/Q. Kho lạnh sử dụng cụm máy nén dàn ngưng giải nhiệt bằng gió hiệu DANFOSS lắp ráp tại Việt Nam Mới 100% (Giải nhiệt bằng gió) Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định

Dàn lạnh hãng KEWELY xuất xứ tại Trung Quốc.

 1. Hệ thống điện, điều khiển tự động

Hệ thống điện động lực và điều khiển. Mới 100%. – Các linh kiện nhập ngoại từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Châu Âu. – Tủ điện điều khiển lắp ráp tại Việt Nam, sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ Dixell – Động cơ máy nén được khởi động trực tiếp, các động cơ điện được thiết kế bảo vệ quá dòng, quá tải, hệ thống điện điều khiển làm việc ở chế độ tự động , kiểm soát bảo vệ các thiết bị của hệ thống lạnh. – Sử dụng các thiết bị của Omozon, ABB, Mitsubishi.

Những lợi ích khi lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp tại KIKENTECH:

 • Chúng tôi luôn hướng đến giá trị cao cho khách hàng
 • Hệ thống máy móc, trang thiết bị đảm bảo theo tiêu chuẩn Quốc Tế
 • Đội ngũ nhân viên có trách nhiệm cao, ham học hỏi, có tinh thần nỗ lực phấn đấu
 • Đội ngũ quản lý, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.
 • Là đối tác tin cậy của doanh nghiệp tại nước ngoài và các đối tác FDI

Trên đây là giới thiệu qua một chút về dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định của chúng tôi. Quý vị có nhu cầu lắp đặt kho lạnh, làm kho lạnh, lắp kho lạnh bảo quản hãy liên hệ tới chúng tôi qua 0944.899.886. Kikentech rất hân hạnh được lắp đặt kho lạnh của quý vị.

Top từ khóa liên quan:

 • Lắp đặt kho lạnh tại Nam Định
 • Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò
 • Kho lạnh bảo quản thịt bò
 • Lắp kho lạnh bảo quản thịt bò
 • Lắp đặt kho lạnh Nam Định

Lắp đặt kho lạnh bảo quản thịt bò tại Nam Định
5 (100%) 10 votes