Home » Dịch vụ » Làm kho lạnh mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Làm kho lạnh mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Làm kho lạnh mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Bí quyết lắp đặt kho lạnh thực phẩm mang về doanh thu lớn cho doanh nghiệp

Trong thời buổi kinh tế thị trường, vấn đề kinh tế luôn được các doanh nghiệp đặt đầu tiên. Áp dụng một cách triệt để, tìm cách để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Các doanh nghiệp phân phối thực phẩm muốn có doanh thu lớn thì phải phân phối được nhiều sản phẩm. Những doanh nghiệp lớn luôn có hệ thống kho lạnh bảo quản. Bảo quản nhiều sản phẩm khác nhau trước khi phân phối ra thị trường.

Một số doanh nghiệp nhỏ, ngoài phân phối ra thị trường ngách và bán buôn. Để đạt được chỉ tiêu từ nhà sản xuất với chiết khấu lớn là một vấn đề rất khó khăn.

Các nhà sản xuất thực phẩm thường đưa ra chỉ tiêu hàng tháng với số lượng hàng hóa không hề nhỏ. Vậy để đạt được chỉ tiêu hàng tháng, các doanh nghiệp nhỏ cần có biện pháp gì? Có cần lắp đặt kho lạnh bảo quản không?

làm kho lạnh bảo quản lãi lớn
Làm kho lạnh mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp

Chia sẻ cách kiếm lợi nhuận khi đầu tư kho lạnh giá rẻ

  • Thông thường các nhà phân phối thực phẩm, chỉ dùng vài tủ bảo ôn để bảo quản sản phẩm nên lượng bảo quản ít. Thậm chí hay hỏng hàng vì không đủ nhiệt độ bảo quản. Nên nếu là nhà phân phối thì biện pháp hiệu quả nhất là lắp kho lạnh bảo quản.
  • Kho lạnh bảo quản được nhiều sản phẩm, có thể bảo quản số lượng rất lớn. Gần hết tháng doanh nghiệp có thể lấy số lượng sản phẩm lớn để đạt chỉ tiêu doanh số nhà sản xuất đề ra. Sau đó bảo quản trong kho lạnh và phân phối cho tháng tiếp sau đó.
  • Như vậy, với những doanh nghiệp nhỏ làm bằng cách này thì ít nhất 2 tháng sẽ có 1 tháng đạt chỉ tiêu doanh số để lấy triến khấ lớn từ nhà sản xuất.

Hiệu quả mang lại từ việc lắp đặt kho lạnh bảo quản

  • Đầu tư một kho lạnh vài chục khối có giá thành chỉ bằng vài tủ bảo ôn. Doanh nghiệp sẽ bảo quản được số lượng sản phẩm lớn. Hàng tháng có lấy nhiều hàng thực phẩm để đẩy doanh số lên mà không lo ngại vấn đề bảo quản.
  • Mỗi tháng đẩy doanh số đạt chỉ tiêu, số lợi nhuận từ chiết khấu tăng gấp nhiều lần so với lợi nhuận từ chênh lệch giá. Chủ động trong vấn đề giao hàng, vì hàng luôn có sẵn trong kho.
  • Phương pháp này được rất nhiều doanh nghiệp đã áp dụng, và đem lại hiệu quả kinh tế cao cho các nhà phân phối thực phẩm. Đầu tư làm kho lạnh rất đơn giản, giá thành bằng vài tủ bảo ôn, tiện ích, tiết kiệm điện năng và nhiều ưu điểm của kho lạnh khác…

kho lạnh bảo quản thực phẩm

Bạn là doanh nghiệp phân phối các loại thực phẩm? Bạn muốn tư vấn hiệu quả về kinh tế khi đầu tư làm kho lạnh?

>>> Hãy liên hệ ngay để được tư vấn, báo giá, thiết kế, lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm tốt nhất!

Kikentech là nhà thầu dự án kho lạnh từ vài khối đến hàng nghìn khối. Với các dải nhiệt độ khác nhau và xuống sâu tới nhiệt độ – 50°C. Hệ thống kho lạnh có chất lượng, máy móc, linh kiện nhập khẩu chính hãng. Được áp dụng công nghệ Nhật Bản trong quá trình lắp đặt, chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn!Paste your AdWords Remarketing code here