Sơ lược thông tin - Thiết kế thi công lắp đặt kho lạnh bảo quản công nghiệp uy tín giá rẻ
Home » Giới thiệu » Sơ lược thông tin

Sơ lược thông tin

  • Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Kikentech Việt Nam là nhà thầu cung cấp hệ thống lạnh công nghiệp. Hiện nay công ty cổ phần công nghệ Kikentech là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực nghành lạnh: cung cấp thiết bị kho lạnh công nghiệp, kho lạnh bảo quản, kho lạnh cấp đông, vật tư thiết bị nghành lạnh….
  • Được thành từ năm 2009 từ một xưởng chuyên lắp đặt sửa chữa điện lạnh, Công Ty Kikentech có đội ngũ quản lý được đào tạo và đã làm việc tại Hàn Quốc, Nhật bản, đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật. Nhân viên có tác phong năng động, đam mê học hỏi, nhiệt tình yêu nghề đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng, mang lại dịch vụ hoàn hảo nhất.
  • Công Ty chúng tôi đã hợp tác với các doanh nghiệp của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ,  EU, Thái Lan… Các thương hiệu về nghành lạnh công nghiệp như : Carrier, Toshiba, Bock, Trane, Bitzer, sanyo, Danfoss, Tecumseh, Eco, Emerson, Daikin, Panasonic…Cung cấp cho kho lạnh, kho cấp đông sủ dụng trong các nghành với nhiệt độ bảo quản từ: + 10oC đến -5o Nhiệt độ trữ đông từ: -18­oC đến -25oC. Cấp đông nhanh từ: -30oC đến -45oC, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Cung cấp, lắp đặt các loại tấm cách nhiệ như: Panel Pu, panel Eps, cửa kho lạnh, ứng dụng trong các nghành lạnh, mô hình nhà sạch, phòng cách âm………….
Sơ lược thông tin
4.1 (82.5%) 8 votes