Home » Kho lạnh công nghiệp » Công ty Nhật Bản đầu tư lắp đặt kho lạnh lớn nhất tại Việt Nam

Công ty Nhật Bản đầu tư lắp đặt kho lạnh lớn nhất tại Việt Nam

Dự án lắp đặt kho lạnh bảo quản sushi tại cửa hàng Nhật Bản

Biết người Việt thích ăn sushi, một công ty Nhật đã xây kho lạnh chưa từng có ở Việt Nam. Với diện tích nuôi trồng rộng gần 1 hecta. Việc lắp đặt kho lạnh bảo quản là điều cực kỳ cần thiết.

Mục đích lắp đặt kho lạnh là để quảng bá ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam. Ngoài ra phục vụ nhu cầu ẩm thực Nhật của du khách quốc tế ngay tại Việt Nam.

Dự án lắp kho lạnh của công ty TNHH Kho lạnh CLK

Công ty TNHH Kho lạnh CLK vừa hoàn thành việc đầu tư một kho lạnh quy mô ở Bình Dương. Với diện tích 9.300 m2 và tổng vốn đầu tư 400 tỷ đồng (18 triệu USD). Đây là kho lạnh quy mô lớn, với sự đầu tư mạnh tay của các doanh nghiệp Nhật Bản. Đóng góp rất lớn vào ngành điện lạnh công nghiệp của Việt Nam.

Công ty Nhật Bản đầu tư lắp đặt kho lạnh lớn nhất tại Việt Nam

Món ăn Sushi Nhật Bản

Kho nằm cách trung tâm TP HCM khoảng 22 km. Giao thông tiếp cận cảng Cát Lái và sân bay quốc tế Nội Bài. Rất thuận tiền xuất nhập khẩu hàng hóa, nguyên liệu.

Làm kho lạnh giá rẻ chất lượng với Kikentech 

Công ty TNHH Kho lạnh CLK có nền nhiệt khoảng từ -50 độ C đến 25 độ C. Điều này đòi hỏi kho lạnh phải có kỹ thuật tiên tiến nhất của Nhật Bản. Bởi lẽ tiền lệ chưa có kho lạnh nào có mức dao động nhiệt cao như vậy.

kho lạnh

Kho lạnh công nghiệp

Công ty Kho lạnh CLK được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa hợp tác giữa Quỹ đầu tư Cool Japan, Fund, Japan Logistics Systems và tập đoàn KLine Nhật Bản. Kho lạnh vừa được hoàn thành với mục đích tiếp thị những sản phẩm đông lạnh ngày càng phổ biến của Nhật Bản trên đất Việt Nam.

 

Dự án lắp đặt kho lạnh nằm ở KCN Tân Đông Hiệp B (thị xã Dĩ An, Bình Dương) có diện tích 9.300 m2.

Đây là lần đầu tiên một dự án kho lạnh đều do các công ty Nhật Bản đảm nhiệm. Từ khâu thiết kế, xây dựng, thiết bị lạnh đến vận hành các nhà kho.

kho lạnh

Tỷ lệ đầu tư là KLine 26%, Japan Logistics Systems 25%, Cool Japan Fund 49%. Cổ đông lớn Cool Japan Fund tìm cách thúc đẩy và phát triển cầu về các sản phẩm và dịch vụ. KLine đã có văn phòng ở Việt Nam và xây dựng hoạt động kho lạnh ở Thái Lan từ năm 1989. Kinh nghiệm và chuyên môn của Bangkok Cold Storage sẽ được chuyển giao cho liên doanh mới, lưu trữ thực phẩm và nguyên liệu từ Nhật Bản.

Sự tăng trưởng kinh tế, hiện đại hóa ở Việt Nam đang dần làm thay đổi thói quen ăn uống truyền thống. Nhu cầu bảo quan đông lạnh thực phẩm ngày càng cao. Công ty kho lạnh sẽ góp phần vào việc quảng bá ẩm thực Nhật tại Việt Nam, lĩnh vực được dự kiến sẽ tăng mạnh trong thời gian tới.

Japan Logistics Systems đã kinh doanh tại Việt Nam trong 20 năm. Sẽ sử dụng kiến thức địa phương của mình để giao hàng.

Theo Tri Thức Trẻ Paste your AdWords Remarketing code here